Thứ Sáu, 14/06/2024, 09:52
30 C
Ho Chi Minh City

 Lao Airlines sẽ nối lại các chuyến bay thẳng đến Đà Nẵng từ cuối tháng 3

N.Tân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) –  Lao Airlines sẽ nối lại các chuyến bay từ thủ đô Vientiane  (Lào) đến thành phố biển Đà Nẵng của Việt Nam vào ngày 30-3 tới, với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Năm và thứ Bảy.

Máy bay của Lao Airlines. Ảnh: TTXVN

Theo TTXVN, trước đây, Lao Airlines từng khai thác đường bay Đà Nẵng với điểm dừng ở Pakse, Champasak, Nam Lào, sử dụng máy bay cánh quạt ATR72-600. Tuy nhiên, hãng đã bỏ điểm dừng Pakse và bắt đầu các chuyến bay thẳng chỉ vài tuần trước khi đại dịch Covid-19 bắt đầu hồi năm 2019.

Khi nối lại tuyến bay nói trên, Lao Airlines sẽ sử dụng máy bay A320 với hành trình dự kiến kéo dài 1 giờ 15 phút và giá vé khứ hồi gần 290 đô la Mỹ.

Theo báo chí Lào, Đà Nẵng nổi tiếng với các khu nghỉ mát bãi biển, nơi khách du lịch từ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc thích nghỉ dưỡng. Giờ đây, những du khách này sẽ có thể dễ dàng kéo dài hành trình của mình bằng cách tận dụng chuyến đi ngắn đến Lào để trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên và các di sản thế giới của nước này.

Trước đó, Lao Airlines cũng đã nối lại các chuyến bay đến Hà Nội và TPHCM sau khi Chính phủ Lào mở cửa lại cho du lịch quốc tế vào ngày 9-5-2022.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới