Thứ Năm, 13/06/2024, 20:24
33.9 C
Ho Chi Minh City

Lãi suất không kỳ hạn tại SCB 11%  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lãi suất không kỳ hạn tại SCB 11%  

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa giới thiệu một sản phẩm mới mà lãi suất không kỳ hạn có thể lên đến 11%/năm kể từ ngày 14-5.  

Sản phẩm này có tên gọi “Đầu tư qua đêm hưởng lãi suất cao” và được áp dụng cho khách hàng là tổ chức và cá nhân gửi tiền theo hình thức tiền gửi không kỳ hạn (tài khoản tiền gửi thanh toán) thông thường bằng tiền đồng Việt Nam.  

Theo đó, nếu số dư cuối mỗi ngày làm việc của khách hàng vượt 50 triệu đồng đối với khách hàng cá nhân và 100 triệu đồng đối với tổ chức thì số tiền vượt sẽ được tự động chuyển sang tài khoản “Đầu tư qua đêm hưởng lãi suất cao” và được hưởng mức lãi suất bằng lãi suất không kỳ hạn cộng với biên độ 2%. Lãi suất không kỳ hạn tại SCB hiện nay là 9% như vậy lãi suất cho số tiền dư ra có thể lên đến 11%/năm. Tiền lãi này được trả tự động vào tài khoản tiền gửi thanh toán vào ngày 25 hàng tháng.  

Số dư dưới mức 50 triệu và 100 triệu ở trên vào cuối mỗi ngày làm việc và toàn bộ số dư tài khoản tiền gửi thanh toán vào các ngày không phải ngày làm việc sẽ vẫn hưởng lãi suất không kỳ hạn thông thường đang áp dụng tại SCB.  

Hiện các ngân hàng đang liên tục tung các chương trình khuyến mãi và nâng lãi suất tiền gửi ở các kỳ hạn ngắn để thu hút nguồn vốn ngắn hạn.

THỦY TRIỀU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới