Thứ Bảy, 15/06/2024, 08:31
28.9 C
Ho Chi Minh City

Lạc Việt phối hợp CMSquared khởi động dự án đào tạo chuyên viên phát triển web

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lạc Việt phối hợp CMSquared khởi động dự án đào tạo chuyên viên phát triển web

Công ty cổ phần Tin Học Lạc Việt và CMSquared vừa tổ chức khởi động dự án Trung tâm Giải pháp Công nghệ Việt Mỹ (VATSA) tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, TPHCM với sự tham gia của gần 50 đại diện các trường Đại học trong nước.

Với sự kết hợp kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và giáo duc trực tuyến giữa Lạc Việt và công ty Creative Minds Squared (CMSquared, Mỹ), VATSA cung cấp các chương trình đào tạo công nghệ nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cho các học viên ngành IT. Đồng thời góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm lao động CNTT có trình độ tại Việt Nam trong những năm gần đây. 

Cụ thể, VATSA sẽ tập trung vào các chương trình đào tạo phát triển web theo hình thức boot camp – khóa học huấn luyện tập trung mang lại hiệu quả thiết thực nhất hiện nay. Các chương trình được thiết kế để học viên nhập vai, toàn thời gian dành cho việc thực hành và tham gia các dự án trong môi trường làm việc thực tế. Sau khóa đào tạo 12 tuần này, các học viên có thể thông thạo từ lập trình đến cơ sở dữ liệu với kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu công việc.

Dự kiến dự án sẽ bắt đầu tuyển sinh vào tháng 5-2016.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới