Chủ Nhật, 14/07/2024, 12:14
30.6 C
Ho Chi Minh City

Kỳ án truyện tranh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kỳ án truyện tranh

Minh Nhật

Kỳ án truyện tranh
Poster phim "Kỳ án truyện tranh" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – "Killer Toon", tựa tiếng Việt "Kỳ án truyện tranh" của đạo diễn Kim Yong-gyun sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 13-9. 

Một vụ án mạng vô cùng nghiêm trọng vừa xảy ra. Tất cả các dấu vết còn sót lại trên hiện trường kể cả dấu vân tay trên vũ khí đều khiến mọi người nghĩ rằng đó chỉ là một vụ tự sát, ngoại trừ thanh tra Ki-Chul.

Bằng trực giác, anh tin rằng đó không phải là một vụ tự sát bình thường. Và trong quá trình điều tra về cái chết của tổng biên tập một trang web truyện tranh, Ki-Chul vô tình truy cập vào một trang web mà câu chuyện đăng trên đó hoàn toàn trùng khớp với những tình tiết của vụ án đã xảy ra, thậm chí là chính xác đến từng vết thương trên cơ thể. Người thanh tra bắt đầu nghi ngờ rằng nữ tác giả truyện tranh Ji-Yun có liên quan trực tiếp tới vụ án này.

Trong khi đó, Ji-Yun – một người bị mắc phải hội chứng hoang tưởng ảo giác – lại quả quyết rằng mình vô tội, và nói rằng những câu chuyện cô ấy viết chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi. Nhưng cho đến khi có nạn nhân thứ 2 cũng bị giết đúng theo cái cách được miêu tả trong truyện, cô ấy đã trở thành nghi phạm bị tình nghi nhiều nhất. Và giờ đây, cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải tiết lộ bí mật chết người mà cô đã che dấu bấy lâu để bảo vệ chính bản thân và danh tiếng của mình…

Phim có sự tham gia của các diễn viên Lee Si-young, Um Ki-joon, Hyun Woo, Moon Ga-young… 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới