Thứ Hai, 15/07/2024, 00:07
26.2 C
Ho Chi Minh City

Kohler khai trương Signature Showroom đầu tiên tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kohler khai trương Signature Showroom đầu tiên tại Việt Nam

Tiêu Dao

(TBKTSG Online) – Kohler, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp, vừa khai trương Kohler Signature Showroom đầu tiên tại Việt Nam tối 4-6.

Kohler khai trương Signature Showroom đầu tiên tại Việt Nam
Ông David Kohler, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kohler và ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch công ty RitaVõ thực hiện nghi thức khai trương Kohler Signature Showroom. Ảnh: BTCCC

Toạ lạc tại số 335 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TPHCM, Kohler Signature Showroom nằm trong trung tâm vật liệu xây dựng RitaVõ Pro với diện tích hơn 1.000 m², đây không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm Kohler mà còn là không gian để các chủ đầu tư, kiến trúc sư, người dùng có thể gặp gỡ và trao đổi.

Ông David Kohler, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kohler cho biết, phòng trưng bày này tập trung giải pháp về nhà thông minh từ bộ sản phẩm Kohler Konnect; bộ sưu tập Veil Lighted; bộ sưu tập Components Vibrant Ombré và các sản phẩm tinh tế khác về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng…

Hiện nay, nếu xét cả về quy mô lẫn tốc độ tăng trưởng thị trường, Kohler Việt Nam xếp thứ ba sau Ấn Độ và Trung Quốc trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đại diện Kohler cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới