Thứ Sáu, 14/06/2024, 09:18
30 C
Ho Chi Minh City

KMS Technology khai trương trung tâm phát triển phần mềm tại Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

KMS Technology khai trương trung tâm phát triển phần mềm tại Đà Nẵng

KMS Technology – công ty phát triển phần mềm với đội ngũ 1.000 kỹ sư vừa tổ chức lễ khai trương văn phòng thứ 6 đặt tại trung tâm TP Đà Nẵng. KMS Technology hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng cao, góp phần phát triển năng lực đội ngũ lập trình viên miền Trung, nâng tầm sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin của Việt Nam trên thị trường thế giới. Trong dịp này, KMS trao tặng học bổng 200 triệu đồng hỗ trợ đào tạo công nghệ thông tin cho sinh viên các tỉnh miền Trung đang theo học tại Đà Nẵng.

KMS Technology khai trương trung tâm phát triển phần mềm tại Đà Nẵng

Văn phòng thứ 6 của công ty KMS Technology, tọa lạc tại lầu 5, Tòa nhà VNPT, số 346 đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Đây là văn phòng đầu tiên của KMS Technology tại khu vực miền Trung với không gian làm việc dành cho 100 người và máy móc thiết bị được trang bị đáp ứng yêu cầu cao từ khách hàng quốc tế. KMS Technology khẳng định rõ ràng định hướng mở rộng hoạt động kinh doanh đi kèm với việc chú trọng phát triển nguồn lực con người, nâng cao chất lượng môi trường làm việc và trải nghiệm của nhân viên.

Thành lập vào năm 2009, hiện tại với 5 văn phòng tại Việt Nam và 1 văn phòng tại Atlanta (Mỹ), KMS Technology Vietnam là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Mỹ, đầu tư khởi nghiệp và tư vấn các giải pháp công nghệ. KMS Technology đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của kỹ sư người Việt.

Nhiều năm liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê, "Top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam", KMS là thành viên tích cực của Hiệp hội phần mềm Việt Nam VINASA. Gia nhập thị trường Đà Nẵng, KMS Technology là thành viên chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng (DSA) từ tháng 12-2019.

Trong dịp khai trương văn phòng đầu tiên tại Đà Nẵng, KMS Technology trao tặng 200 triệu đồng cho tổ chức phi lợi nhuận Passerelles Numériques Vietnam (PNV), hỗ trợ đào tạo nguồn lực công nghệ thông tin tại Đà Nẵng. Số tiền này được dùng để tài trợ học bổng, hỗ trợ giảng dạy và nâng cấp trang thiết bị máy tính cho sinh viên đang học tập tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới