Thứ Hai, 17/06/2024, 04:16
27.8 C
Ho Chi Minh City

Kinh Đô mở cửa hàng Bakery & Café đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh Đô mở cửa hàng Bakery & Café đầu tiên

Quốc Hùng

Cửa hàng Bakery & Café đầu tiên của Kinh Đô. Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 15-7, Công ty Kinh Đô Sài Gòn (thành viên của Kinh Đô Group) đã khai trương cửa hàng K-Do Bakery & Café đầu tiên, mở ra hình thức kinh doanh mới của công ty với hình ảnh trẻ trung.

Cửa hàng K-Do Bakery & Café đầu tiên này đặt tại S18-1 Skygarden, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM. Bakery & Café là một mô hình kinh doanh phổ biến trên thế giới, đang bắt đầu du nhập vào Việt Nam, là sự kết hợp giữa cửa hàng bakery với café, nơi khách hàng có thể dừng chân để nhâm nhi miếng bánh ngọt, thưởng thức tách café, hoặc ghé mua mang về.

Hướng tới phục vụ đối tượng khách hàng là giới trẻ năng động, K-Do Bakery & Café mang đến một phong cách ẩm thực mới hơn so với các cửa hàng của công ty trước đây.  

Bên cạnh bánh tươi bakery và các món thức ăn nhanh quen thuộc của thương hiệu Kinh Đô, nét khác biệt trong thực đơn còn nằm ở các loại bánh cao cấp như cheese cake, mouse cake… thức uống khá đa dạng như espresso, cappuccino, latte, frozen café, trà sữa,..

Cửa hàng được đầu tư vối không gian thoáng, với nhiều dịch vụ như Wi-Fi, ti vi giải trí để khách hàng thư giãn hoặc làm việc. Sau cửa hàng đầu tiên này, Kinh Đô Bakery dự định sẽ mở thêm 3 cửa hàng nữa thuộc chuỗi K-Do Bakery & Café tại khu vực trung tâm TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới