Thứ Bảy, 15/06/2024, 23:28
27.8 C
Ho Chi Minh City

Kinh Đô dành hơn 10.000 phần quà cho trẻ em nghèo khuyết tật

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh Đô dành hơn 10.000 phần quà cho trẻ em nghèo khuyết tật

Kinh Đô dành hơn 10.000 phần quà cho trẻ em nghèo khuyết tật
Khách hàng thưởng thức bánh trung thu tại Parkson Saigon Tourist trong ngày đầu chương trình “Vui cùng trung thu, thoả sức mua sắm” của Công ty Kinh Đô

(SGTO) Công ty Kinh Đô dành hơn 10.000 phần quà trị giá trên 300 triệu đồng cho trẻ em nghèo cả nước nhằm giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui đón tết Trung thu năm nay.

Theo kế hoạch, từ ngày 20-9, Công ty Kinh Đô sẽ trao 2.000 phần quà cho trẻ em ở các trung tâm bảo trợ xã hội và trẻ em nghèo tại 22 quận huyện của TP.HCM; 8.000 phần quà được chuyển đến các em mồ côi, khuyết tật và các mái ấm trên địa bàn quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Thủ Đức, trẻ em vùng xa tại Cần Giờ (TP.HCM) và tỉnh Đồng Nai. Công ty cũng hỗ trợ 200 phần quà cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam để trao tặng các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Trong dịp này, Công ty Kinh Đô cũng tổ chức nhiều chương trình vui chơi và thưởng thức bánh trung thu tại các trung tâm thương mại và nhiều siêu thị trong thành phố; trong đó có chương trình “Vui cùng trung thu, thoả sức mua sắm” tại hai trung tâm Parkson Saigon Tourist trên đường Lê Thánh Tôn, quận 1 và Parkson Hùng Vương Plaza trên đường Hùng Vương, quận 5, TP.HCM. Chương trình kéo dài từ 15-9 đến 25-9 .

Kinh Đô cũng phối hợp với Saigon Co-op Mart tổ chức chương trình lễ hội thưởng thức bánh trung thu tại Co-op Mart Nguyễn Kiệm trong đêm rằm (25-9) và phối hợp với Phú Mỹ Hưng tổ chức một lễ hội trung thu khác cho thiếu nhi tại khu phố Sky Garden trong đêm 22-9.

Cho đến nay, Công ty Kinh Đô đã hoàn thành 85% kế hoạch tiêu thụ 1.500 tấn bánh trung thu trên thị trường và đã xuất khẩu trên 4 container bánh trung thu sang Đức, Mỹ và một số nước khác như Singapore, Malaysia, Campuchia…

Hữu Thắng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới