Thứ Bảy, 15/06/2024, 13:58
35 C
Ho Chi Minh City

Kim Eng tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kim Eng tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam

Thành viên HĐQT Công ty Kim Eng Việt Nam tại TPHCM – Ảnh: HỮU THẮNG

(TBKTSG) – Công ty cổ phần chứng khoán Kim Eng Việt Nam, vừa ra mắt trụ sở chính tại 255 Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM. 

Công ty chứng khoán Kim Eng Việt Nam có vốn điều lệ 200 tỉ đồng, trong đó 49% là vốn của Tập đoàn Kim Eng – Singapore. Kim Eng Việt Nam là công ty chứng khoán đầu tiên có đối tác chiến lược là tổ chức nước ngoài được nhận giấy phép kinh doanh chứng khoán tại Việt Nam.

Có mặt tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, ông Vũ Bằng, đánh giá rằng việc xuất hiện của Kim Eng Việt Nam sẽ giúp cho ngành nghề môi giới chứng khoán tại Việt Nam đi vào chuyên nghiệp, bài bản hơn với chất lượng phục vụ tốt hơn.

Sàn giao dịch của công ty, khoảng 1.000 mét vuông, được trang bị hệ thống màn hình chuyên biệt với công nghệ hình ảnh và hiển thị thông tin hiện đại, công nghệ phục vụ giao dịch được chuyển giao từ Tập đoàn Kim Eng- Singapore.

Ông Lê Minh tâm, Tổng giám đốc Kim Eng Việt Nam, cho biết ngoài việc cung cấp kiến thức, thông tin, các dịch vụ môi giới chứng khoán cho các nhà đầu tư, công ty còn là cầu nối cho các công ty nước ngoài trở thành đối tác chiến lược cho các công ty Việt Nam.

Ngoài sàn giao dịch chính tại TPHCM, công ty sẽ mở thêm chi nhánh tại Hà Nội vào quí 2-2008. Tại buổi lễ, Công ty Kim Eng cũng đã trao tặng số tiền 160 triệu đồng cho Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật quận 4, TPHCM.

BẢO KHANH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới