Thứ Ba, 18/06/2024, 03:08
27.8 C
Ho Chi Minh City

Kiến tạo nền tảng sức khỏe, Techcombank cùng cộng đồng vượt trội hơn mỗi ngày

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Không chỉ là ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, Techcombank cũng là thương hiệu được yêu thích hàng đầu với sự lan tỏa tinh thần sống khỏe, vượt trội hơn mỗi ngày. Giải marathon quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank lần 5 tiếp tục mang đến cho cộng đồng và người yêu thể thao những dấu ấn vượt trội ở mùa thứ 5.

Từ chạy bộ đến sức khỏe và sự kiên định trong cuộc sống

Techcombank đã tạo sự gắn kết thương hiệu mình với cộng đồng bằng tinh thần kiên định vượt thử thách và vượt trội hơn mỗi ngày cùng các giải marathon lớn và uy tín.

Giải Marathon quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank là một giải chạy tầm cỡ thế giới được cộng đồng trong và ngoài nước mong đợi. Trở lại sau đại dịch, mùa giải thứ 4 đã tiếp tục ghi nhận những cột mốc thành công mới và ở mùa giải thứ 5 càng khiến cộng đồng mong đợi bởi những trải nghiệm mới từ Techcombank và ban tổ chức trong hành trình chinh phục qua những cung đường đẹp nhất của 6 quân, những điểm văn hoá du lịch ý nghĩa của Thành phố Hồ Chí Minh và cùng tạo nên “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”.

Góp phần “nâng tầm giá trị sống”

Nhắc đến Techcombank, người ta sẽ không chỉ nhớ đến một thương hiệu tài chính dẫn đầu với sự dẫn dắt, thay đổi thói quen tài chính người Việt bằng miễn phí mọi giao dịch ngân hàng điện tử (Zero fee), hoàn tiền không giới hạn 1%, bằng giải pháp ngân hàng số vượt trội với sự thấu hiểu khách hàng mà bằng sự gắn kết đồng hành cùng cộng đồng. Với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính – Nâng tầm giá trị sống”, Techcombank đã tiên phong xây dựng nền tảng và tạo ra phong trào sống khỏe cho người dân Việt Nam. Sau 5 năm, Giải Marathon quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank đã trở thành giải marathon lớn nhất trong lịch sử Việt Nam cả về quy mô và uy tín.

Trong 5 năm qua, phong trào thể thao sống khỏe rõ ràng đã thay đổi, từ Giải marathon quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank đã có thêm rất nhiều giải chạy lớn nhỏ trong cả nước, tạo thêm nhiều sân chơi ý nghĩa, bổ ích cho cộng đồng người yêu thể thao. Và đặc biệt, phong trào thể thao sống khỏe được khích lệ từ chính ban lãnh đạo ngân hàng đến hàng ngàn cán bộ nhân viên toàn hệ thống Techcombank. Giải chạy cũng ghi nhận gần 200 doanh nghiệp đăng kí tham gia theo hình thức doanh nghiệp.

Dấu ấn 5 năm càng ghi nhận những điều vượt trội hơn như chính thông điệp mà Techcombank muốn chia sẻ cùng cộng đồng. Thành quả hôm nay, là khởi đầu… cho hành trình vượt trội xa hơn, không chỉ trong thể thao mà trong chính cuộc sống. Hiện thực hóa tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các ban ngành và các bên để tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa, thực thi lời hứa thương hiệu tạo điều kiện cho một cộng đồng “Vượt trội hơn mỗi ngày”, bà Thái Minh Diễm Tú, Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank, chia sẻ.

Ngoài việc đồng hành cùng công tác tổ chức, Techcombank còn tổ chức các hoạt động bên lề dành cho người yêu thể thao tại Làng Marathon được khai mạc từ ngày 9 đến 11-12.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới