Chủ Nhật, 14/07/2024, 18:18
24.5 C
Ho Chi Minh City

KIDO phân phối đường của TTC

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

KIDO phân phối đường của TTC

Hùng Lê

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Tập đoàn KIDO (KDC), nhà chế biến kem, dầu ăn và thực phẩm khác trở thành nhà phân phối đường sau khi ký kết thỏa thuận với Công ty cổ phần Đầu tư Thành Thành Công (TTC) hôm 12-12.

 KIDO phân phối đường của TTC
Lãnh đạo hai doanh nghiệp bắt tay sau khi ký kết hợp tác – Ảnh: Hùng Lê

Theo ông Trần Lệ Nguyên, Tổng giám đốc KIDO, đây là bước hợp tác dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập. Hai bên dự kiến doanh thu đường Biên Hòa Daily của TTC được phân phối trên các kênh KIDO trong năm 2018 đạt khoảng 60.000 tấn, tương đương 1.100 tỉ đồng. Đến năm 2020, Tập đoàn KIDO sẽ đạt mốc phân phối 200.000 tấn đường Biên Hòa Daily.

TTC là thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung ứng và sản xuất mía đường với với 9 nhà máy đặt tại duyên hải miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Lào có tổng công xuất ép mía 46.100 tấn mía/ngày…

KIDO hiện có 6 nhà máy sản xuất thực phẩm đông lạnh, kem và dầu ăn. Năm 2017, KIDO tiếp tục dẫn đầu ngành kem với thị phần tăng từ 38% lên 40%. Trong lĩnh vực thực phẩm đóng gói, chỉ sau 3 năm thâm nhập thị trường, hai doanh nghiệp lớn trong ngành dầu ăn là Tường An và Vocarimex đã trở thành thành viên của KIDO.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới