Thứ Năm, 18/07/2024, 00:32
25.6 C
Ho Chi Minh City

Kịch Tết: “Nửa đời ngơ ngác”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kịch Tết: “Nửa đời ngơ ngác”

Nguyễn Hương

Cảnh trong vở “Nửa đời ngơ ngác” của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh – ảnh: Phước Quang

(TBKTSG Online) – Tết này, sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh phục vụ khán giả ba vở diễn. Bên cạnh hai vở mới “Tình duyên thuở trước” và “Không cần đàn ông” là vở cũ “Nửa đời ngơ ngác”.

Không được mẹ (bà Hai) đồng ý, Lê theo không anh chàng Tư Nhớ. Cô có thai khi Tư Nhớ bị công an bắt về tội chở thuốc lá lậu. Lê xin mẹ can thiệp để Tư Nhớ không phải ngồi tù, ngược lại cô phải chấp nhận lấy chồng – người mà bà Hai chọn.

Thoát khỏi cảnh ngồi tù, nhưng khi về đến nhà thì Lê đã đi lấy chồng, cả đứa con của hai người vừa mới hình thành cũng sẩy mất, Tư Nhớ rơi vào trạng thái lầm lì, hằn học với tất cả mọi người. Út Lý, em gái của Lê đã quyết định lấy Tư Nhớ đề “bồi thường” cho những tội lỗi mà mẹ mình gây ra cho anh.

Liệu giữa Út Lý và Tư Nhớ có tình yêu? Cuộc hôn nhân bị ép buộc giữa Lê và người đàn ông xa lạ có hạnh phúc? Bà mẹ cay nghiệt ngày nào có nhận ra những sai lầm của mình với con cái? Và hơn hết, bà Hai có được một cái kết có hậu lúc cuối đời và Tư Nhớ có tha thứ cho những gì bà đã làm với anh?

“Nửa đời ngơ ngác” với sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Lan vai Lê, Trí Quang vai Tư Nhớ, NSƯT Ái Như vai bà mẹ, Hồng Ánh vai Út Lý và nhiều diễn viên khác. Kịch bản của Trần Mỹ Trang, Hoàng Thái Thanh dựa theo truyện ngắn “Chiều vắng” của Nguyễn Ngọc Tư, đạo diễn là NSƯT Thành Hội.

Vở có suất diễn lúc 15 giờ 30 các ngày mùng 3, 4, 5 Tết, tại sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, 36 Lê Quý Đôn, P.7, Q.3. Giá vé 90.000 đồng từ hàng ghế I đến hàng O và 100.000 đồng từ hàng A đến hàng H. Điện thoại phòng vé: 08. 35.002.541 hoặc 0977 55 31 91.

Phí giao vé tại nhà: 20.000 đồng/lần đối với khu vực quận 1, 3,4,5,10, Bình Thạnh, Phú Nhuận và 30.000 đồng đối với khu vực các quận nội thành khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới