Chủ Nhật, 23/06/2024, 11:16
30 C
Ho Chi Minh City

Khu vực mở rộng của KS Rex đón khách 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khu vực mở rộng của KS Rex đón khách 

Ông Mikael Demitz-Helin (phải), giám đốc khu vực Đông Nam Á của công ty IKEA, Thụy Điển, vị khách đầu tiên đến khu vực mở rộng của khách sạn Rex. Ảnh: Tina Mac

(TBKTSG Online) – Ngày 1-7, khách sạn Rex tại TPHCM đã đón vị khách đầu tiên đến khu vực mở rộng của khách sạn, chuẩn bị cho lễ khai trương chính thức khu vực hạng sang này vào tháng 11 tới.

Khu vực mở rộng có diện tích 3.000 mét vuông, được xây dựng trong thời gian ba năm. Với việc mở cửa khu vực mới, ngoài 300 phòng hiện nay, Rex đã có thêm 71 phòng hạng sang, gồm các loại phòng premium, governor và presidential suite.

Trong số phòng trên, presidential suite là phòng đặc biệt nhất với diện tích lên đến 200 mét vuông. Ngoài các trang thiết bị sang trọng, phòng này còn được lắp kính chống đạn.

Khu vực mới còn có hai phòng họp với 900 chỗ, spa La Cochinchine, sáu cửa hàng bán các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Marc Jacobs, Sergio Rossi, Pinko, Balenciaga, Chloe cùng nhiều hạng mục khác.

Ông Hà Trương Mỹ, Tổng giám đốc khách sạn, cho biết khách sạn sẽ cho khu vực mới chạy thử dịch vụ từ nay cho đến lễ khai trương chính thức, dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 11 tới. Tổng vốn đầu đầu tư cho khu vực mới lên đến 300 tỉ đồng.

“Ngoài mục đích đưa các dịch vụ tốt nhất cho khách chúng tôi cũng muốn đầu tư để đưa khách sạn Rex trở thành một trong những khách sạn năm sao của TPHCM”, ông nói.

Theo báo cáo của khách sạn, vào năm ngoái, Rex đạt doanh thu 203,3 tỉ đồng, tăng 35% so với năm 2006. Công suất phòng của năm 2007 đạt 81%. Trong khi khu mới đang xây dựng, khách sạn đã thuê tập đoàn Raffles Knowledge của Singapore đào tạo nguồn nhân lực cũng như các kỹ năng khác để Rex có thể vận hành theo tiêu chuẩn năm sao.

Mới đây, Hiệp hội du lịch Việt Nam đã bình chọn khách sạn Rex là một trong 10 khách sạn hàng đầu của Việt Nam năm 2007.

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới