Thứ Ba, 18/06/2024, 07:10
27.3 C
Ho Chi Minh City

Khu du lịch Đại Nam tạm đóng cửa gần hai tháng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khu du lịch Đại Nam tạm đóng cửa gần hai tháng

Đào Loan

Khu du lịch Đại Nam tạm đóng cửa gần hai tháng
Một hạng mục trong khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương – ảnh TL SGT

(TBKTSG Online) – Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến hay còn gọi là Khu du lịch Đại Nam tại tỉnh Bình Dương sẽ tạm ngưng hoạt động trong gần hai tháng, từ ngày 10-11 đến 31-12-2014.

Một số công ty du lịch cho biết vừa nhận thông báo của Công ty Cổ phần Đại Nam – chủ đầu tư của khu du lịch về thông tin trên. Trước khi đóng cửa, từ ngày hôm nay (4-11), khu du lịch miễn phí vào cổng, vé vào vườn thú, giảm giá 50% cho nhiều trò chơi trong khu vực.

Một nhân viên của khu du lịch Đại Nam cũng xác nhận thông tin này với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online và cho biết hiện tại chỉ mới biết thông tin ban đầu về thời gian đóng cửa, chưa biết đến ngày 1-1-2015 có mở cửa hay không, chờ lệnh của ban tổng giám đốc.

Tuy nhiên, nhân viên này cũng cho biết thêm, tuy khu du lịch tạm ngưng hoạt động nhưng khu Kim Điện vẫn mở cửa. Trang web của khu du lịch cũng đưa thông tin tương tự.

Khu du lịch Lạc cảnh Đại Nam Văn hiến rộng 450 héc ta với vốn đầu tư khoảng 3.000 tỉ đồng được khởi công cách nay hơn 14 năm.  Như báo chí đưa tin, Công ty Cổ phần Đại Nam do ông Huỳnh Uy Dũng, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị đang bất đồng với lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương về việc tỉnh bất ngờ đòi thu hồi thời hạn “lâu dài” đối với quyền sử dụng đất khu đất ở 61,4 ha của công ty.

Một ngày trước, một số cơ quan truyền thông đưa thông tin về việc do bất đồng này, ông Dũng tuyên bố sẽ đóng cửa khu du lịch Đại Nam.

Đọc thêm:

Khu du lịch Đại Nam tiếp tục được đầu tư 1.000 tỉ đồng

Một tuổi không thể làm chủ tịch hội đồng quản trị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới