Thứ Tư, 17/07/2024, 22:34
25.6 C
Ho Chi Minh City

Không chôn lấp chất thải, nền tảng cho tăng trưởng xanh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Không chôn lấp chất thải, nền tảng cho tăng trưởng xanh

L.A

(TBKTSG Online) – Ngày 30-11-2018, tại khách sạn Inter Continental TPHCM sẽ diễn ra hội nghị “Không chôn lấp chất thải trong nền kinh tế tuần hoàn”. Hội nghị do INSEE Ecocycle Việt Nam tổ chức.

Không chôn lấp chất thải, nền tảng cho tăng trưởng xanh

Hội nghị có sự tham gia của hơn 200 nhà lãnh đạo trong nước và quốc tế, đại diện Chính phủ, các chuyên gia nhà kinh tế, môi trường và các hiệp hội. Hội nghị dự kiến mang đến các thông tin mới nhất, các mô hình ứng dụng thành công về mục tiêu không chôn lấp chất thải và kinh tế tuần hoàn. Đây cũng là diễn đàn nhằm trao đổi thông tin và hợp tác vì tương tai xanh của Việt Nam.

Bên cạnh đó, hội nghị sẽ tập trung thảo luận về các sáng kiến không chôn lấp chất thải và nền kinh tế tuần hoàn nhằm tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp và xã hội bằng việc giảm sử dụng tài nguyên thiên nhiên. Đồng thời, thúc đẩy sự phát triển kinh tế mà không mang tới các hệ lụy cho môi trường tại Việt Nam.

Các diễn giả sẽ có các bài trình bày về vai trò cấp thiết của không chôn lấp chất thải và nền kinh tế tuần hoàn đối với sự phát triển xanh cho nền kinh tế Việt Nam. Các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, hiệp hội và Chính phủ sẽ chia sẻ về các sáng kiến ứng dụng thưc tiễn thành công hoạt động không chôn lấp chất thải và nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam.

Tại hội nghị, lần đầu tiên các tập đoàn và doanh nghiệp tại Việt Nam đạt được mục tiêu không chôn lấp chất thải sẽ được vinh danh tại hội nghị như lời tri ân từ INSEE Ecocycle.

Hội nghị “không chôn lấp chất thải trong nền kinh tế tuần hoàn 2018” tổ chức bởi INSEE Ecocycle Việt Nam với sự phối hợp từ Cục Bảo vệ thực vật, Hội đồng kinh doanh doanh nghiệp về sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), Phòng thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham), Hội Đồng Tăng Trưởng Xanh (GGSC), Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Anh Tại Việt Nam (BBGV) và đối tác truyền thông Saigon Times Group.

Thông tin chi tiết về nội dung hội nghị, cũng như các diễn giả tham gia thảo luận được cập nhật đầy đủ tại website: http://ecocycle.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới