Thứ Tư, 19/06/2024, 21:23
30 C
Ho Chi Minh City

Khởi động cuộc thi F-Idol

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khởi động cuộc thi F-Idol

Huy Nguyễn

Khởi động cuộc thi F-Idol
Người mẫu Trang Nhung giữ vai trò giám khảo cho cuộc thi – ảnh: Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Cuộc thi thần tượng thời trang dành cho tuổi teen với tên gọi F-Idol chính thức khởi động từ ngày 25-8 đến 5-11.

Theo ban tổ chức, từ ngày 29-8 đến 2-10, các thí sinh dự thi sẽ gửi ảnh về website www.f-idol.vn để cộng đồng mạng bình chọn. 50 thí sinh có số bình chọn cao nhất mỗi tuần sẽ tham dự casting tại hai đầu Hà Nội và TPHCM. Dự kiến sẽ có 200 thí sinh có cơ hội tham gia tuyển lựa bởi thành phần ban giám khảo là các người mẫu trẻ tên tuổi như Trang Nhung, Hoàng Anh.

Ban giám khảo sẽ chọn ra 30 thí sinh và gửi thông tin kèm hình ảnh lên website của cuộc thi. 12 thí sinh được điểm bình chọn nhiều nhất sẽ vào thi vòng chung kết. Vào đêm chung kết 5-11, các thí sinh sẽ trình diễn trên sân khấu theo yêu cầu của ban giám khảo. Kết quả của thí sinh sẽ căn cứ vào quyết định của ban giám khảo và bình chọn của khán giả.

Bên cạnh giải thưởng dành cho thí sinh, cuộc thi cũng dành giải thưởng cho khán giả bình chọn chính xác với tổng chi phí lên đến 1 tỷ đồng.

F-Idol do báo mạng Zing phối hợp với công ty thời trang Celano tổ chức. Đây là cuộc thi thời trang dành cho giới trẻ quy mô toàn quốc được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Các thí sinh thắng giải sẽ được đào tạo tại một số công ty người mẫu tên tuổi. Tất cả các hoạt động của thí sinh sẽ được phát trên kênh VTV9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới