Thứ Bảy, 18/05/2024, 22:38
33 C
Ho Chi Minh City

Khởi công xây dựng sân golf lớn nhất miền Bắc tại tỉnh Quảng Ninh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sáng 24-10-2021, Uỷ ban nhân dân (UBND) thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh và Công ty cổ phần Sân Golf Silk Path đã tổ chức lễ khởi công dự án sân golf Silk Path Đông Triều với quy mô lớn tại miền Bắc.

Sân golf Silk Path Đông Triều có diện tích quy hoạch gần 130 ha với các cấu phần gồm: một sân Championship 18 hố, một sân 9 hố ngắn tích hợp học viện đào tạo golf đẳng cấp nhất miền Bắc Việt Nam. Công trình này được thiết kế theo phong cách “Faldo Signature Design” – một trong những ngôn ngữ thiết kế sân golf cao cấp trên thế giới do Ngài Nick Faldo – huyền thoại golf thế giới – trực tiếp thực hiện.

Bên cạnh hệ thống sân golf và học viện đào tạo, doanh nghiệp sẽ phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và hệ thống lưu trú tiêu chuẩn 5 sao, gồm: khu villa, khu khách sạn cao tầng mang thương hiệu Silk Path và các tiện ích, dịch vụ giải trí cao cấp. Qua đó, tạo lập hệ sinh thái phát triển bền vững với khả năng phục vụ nhu cầu thể thao và giải trí của 800 khách mỗi ngày.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Bùi Tố Minh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sân Golf Silk Path – cho biết dự án sân golf Silk Path Đông Triều là công trình chủ lực của thị xã Đông Triều nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Dự án được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt địa phương khi mở ra những cơ hội việc làm cho người dân và mang tới cơ hội phát triển du lịch, tăng trưởng kinh tế cho tỉnh.

Vì vậy, doanh nghiệp đã được lãnh đạo địa phương ủng hộ về chủ trương và tạo điều kiện trong quá trình xin giấy phép, lập quy hoạch, thiết kế và khởi công dự án.

“Silk Path hướng tầm nhìn tới việc quảng bá và thu hút nhiều nguồn khách đa dạng, không chỉ khách chơi golf du lịch nội địa mà còn hướng tới khách từ các thị trường như Hàn Quốc, Úc, Mỹ và châu Âu. Từ đó, tăng sự nhận biết của khách du lịch thế giới về Việt Nam ­như một hệ sinh thái du lịch đa dạng với nhiều giá trị truyền thống và hiện đại”, ông Bùi Tố Minh cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới