Thứ Sáu, 19/07/2024, 04:21
25.6 C
Ho Chi Minh City

Khóa “leadership-tinh hoa lãnh đạo” của John C.Maxwell

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khóa “leadership-tinh hoa lãnh đạo” của John C.Maxwell

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong việc đào tạo và nâng cao trình độ lãnh đạo tại Việt Nam lên tầm thế giới, Công ty Tư vấn và Đào tạo nhân sự Phi&P sẽ tổ chức khóa đào tạo John Maxwell vào ngày 08-12-2017 tại Oscar Hotel. Đồng thời, Phi&P sẽ giới thiệu những thành viên của John Maxwell Team lần đầu ra mắt tại Việt Nam.

Khóa đào tạo “Leadership Gold – Tinh Hoa Lãnh Đạo” sắp tới sẽ được trình bày bởi diễn giả Mark Hemingway hiện là Executive Director của John Maxwell Team. Ông đã nghỉ hưu với vai trò Phó Chủ Tịch tập đoàn REIT chăm sóc sức khoẻ với 225 nhà dưỡng lão cao cấp trên khắp Hoa Kỳ. Mark cũng là người Đồng sáng lập và Chủ tịch HĐQT Đông Nam Á Healthcare Partners (SEAHP). Ông đã có 16 chuyến thăm Việt Nam và trong chuyến đi này Mark mong muốn phát triển đội ngũ John C.Maxwell Team tại Việt Nam, đồng thời mang đến nhiều kiến thức và kỹ năng lãnh đạo giúp cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam ngày càng phát triển.

John Maxwell Team là một dự án được sáng lập vào năm 2011 bởi John Maxwell, một nhóm ưu tú với hơn 5.000 thành viên được đào tạo và chứng nhận là Trainer, Speaker, Teacher, Coach. Họ là nhóm truyền cảm hứng tích cực nhằm chuyển đổi cuộc sống và giúp người khác đạt được tầm nhìn và mục tiêu cao nhất của họ. Những thành viên John Maxwell Team Việt Nam đều là những người được đào tạo và chứng nhận là Trainer, Speaker, Teacher, Coach tại Mỹ bởi John C.Maxwell.

Chương trình đào tạo trong một ngày sẽ gồm thuyết giảng và thực hành bởi Mark Hemingway cùng các thành viên của John Maxwell Team Việt Nam. Chương trình xoay quanh 2 nội dung rất quan trọng trích từ cuốn sách “Leadership Gold” bởi John Maxwell “Đừng gửi Vịt đến trường dạy Đại bàng bay” và “Người khởi hành cùng bạn ít đi theo bạn đến cùng” rất cần thiết cho các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam. “Leadership Gold” đã được dịch sang 50 thứ tiếng và bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn & Đào tạo Nhân sự Phi&P, 68 Nguyễn Huệ P.Bến nghé, Q.1, TPHCM hoặc email:hello@phi-p.com.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới