Thứ Bảy, 15/06/2024, 01:58
27.8 C
Ho Chi Minh City

Khám phá 7 điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng tại Việt Nam

Nguyễn Phong

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đồi chè Long Cốc (Phú Thọ), biển Quang Lang (Thái Bình), Lao Chải (Yên Bái), Hòn Vượn (Thừa Thiên – Huế), núi Mắt Thần (Cao Bằng), hàng cây tại Chư Păh (Gia Lai) và Hang Va (Quảng Bình) là những điểm đến có cảnh đẹp ấn tượng trong khuôn khổ chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

Sau hơn 6 tháng diễn ra sôi nổi, nhận về 220 đề cử và hơn 25.000 bình chọn từ độc giả, Ban tổ chức chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” đã tìm ra 35 điểm đến vào “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” ở 5 hạng mục: Thác nước ảo diệu, Điểm du lịch sinh thái, Công trình kiến trúc độc đáo, Điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng và Cảnh đẹp bất ngờ khi nhìn từ không trung. Độc giả xem kết quả bình chọn “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” tại đây.Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022 là chương trình do Sài Gòn Tiếp Thị phát động, tổ chức và nhận được sự đồng hành từ Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH MVT (Saigontourist).

Theo Sài Gòn Tiếp Thị

1 COMMENT

  1. Đề nghị hàng năm Tổng cục Du lịch nên tổ chức bình chọn và trao giải thưởng danh hiệu quốc gia “Sạch/ Xanh/ Mới” cho các điểm đến của toàn ngành du lịch cả nước. Nhằm khuyến khích và nhân rộng những điển hình biết gìn giữ, tôn tạo, bảo vệ môi trường sống, và có những ý tưởng mới, sáng tạo để thu hút khách du lịch đến và quay trở lại càng nhiều hơn. Du khách bây giờ không còn mặn mà lắm với beton hóa/ hoành tráng hóa nữa, mà chỉ muốn quay về với tự nhiên nguyên bản và những con người dân dã, chất phác. Cuộc thi nên lấy kiến rộng rãi của mọi du khách thông qua hình thức trực tuyến và trực tiếp tại các điểm đến được lựa chọn. Không nên chạy theo phong trào như một số Awards khác, “tự biên, tự diễn, và tự chọn”. Khán giả có xu hướng không muốn xem, bởi càng xem, càng chán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới