Thứ Hai, 17/06/2024, 20:32
28.9 C
Ho Chi Minh City

Khai trương siêu thị Best Carings Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai trương siêu thị Best Carings Hà Nội

Khách tham quan Best Carings Hà Nội. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online)-  Công ty Tiếp thị Bến Thành vừa khai trương siêu thị điện máy Best Carings đặt tại tòa nhà Vincom, Hà Nội vào ngày 25-4.

Best Carings ra đời là kết quả của việc hợp tác chiến lược nhượng quyền thương hiệu giữa Carings, siêu thị điện máy thuộc sở hữu Công ty Tiếp Thị Bến Thành và Best Denki, một tập đoàn bán lẻ điện máy của Nhật Bản.

Một năm sau khi chính thức ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu từ Best Denki, Carings đã thay đổi hệ thống siêu thị của mình dựa trên các hoạt động chuyển giao công nghệ quản lý, trưng bày, kỹ năng tiếp thị, phục vụ khách hàng.

Công ty Tiếp thị Bến Thành đã chính thức chuyển đổi toàn bộ hệ thống siêu thị Carings trên cả nước thành Best Carings. Trở thành thành viên của Best Denki, Best Carings sẽ được hưởng những lợi ích từ các nhà cung cấp vốn là những đối tác lâu đời của Best Denki. Đó là việc đảm bảo 100% hàng hoá chính hãng với những model mới nhất, cùng những ưu tiên về giá, chế độ bảo hành, khuyến mãi…

Ông Lê Hồng Xuân, Tổng giám đốc Công ty Tiếp thị Bến Thành cho biết, siêu thị Best Carings đầu tiên tại Việt Nam đã được khai trương vào tháng 1-2008 tại Cần Thơ. Best Carings Hà Nội là siêu thị thứ hai trong chuỗi mười siêu thị điện máy mang tên Best Carrings sẽ được mở từ nay tới năm 2010.

Ông Nobuchika Izawa, Chủ tịch khối phát triển thị trường nước ngoài của Best Denki cho biết, Best Denki hiện có 570 cửa hàng tại Nhật và một mạng lưới 40 cửa hàng đặt tại Singapore, Malaysia, Hong Kong và Indonesia. Ngoài ra, Best Denki cũng vận hành một hệ thống bán qua mạng tại Hàn Quốc. 

VÂN OANH  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới