Thứ Hai, 24/06/2024, 15:57
30 C
Ho Chi Minh City

Khai trương Lotte Mart Gò Vấp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai trương Lotte Mart Gò Vấp

Minh Tâm

Khai trương Lotte Mart Gò Vấp
Lotte Mart Gò Vấp có những khu vực trưng bày hàng nhãn riêng rộng lớn. Ảnh: Khách tham quan tại siêu thị. Ảnh: Minh Tâm

(TBKTSG Online) – Hôm nay, 28-4, Trung tâm thương mại-siêu thị Lotte Mart Gò Vấp tại địa chỉ 18 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là điểm bán lẻ thứ tư nằm trên đoạn đường dài chừng 3km.

Đây là trung tâm thương mại, siêu thị thứ 12 của Công ty TNHH Lotte Mart Vietnam Shopping, một thành viên của Tập đoàn Lotte – Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ông Hong Won Sik, Tổng giám đốc Lotte Mart Vietnam Shopping, cho biết, Lotte Mart Gò Vấp áp dụng mô hình mới nhất từ Hàn Quốc, từ những trang thiết bị hiện đại đến những dịch vụ mới nhằm đem đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Tại đây, ngoài khu mua sắm tự chọn còn có các khu vực riêng biệt như khu chăm sóc tóc, chăm sóc thú cưng… nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh đó, tại Lotte Mart Gò Vấp, lần đầu tiên sẽ có những khu vực chuyên bán các sản phẩm nhãn hàng riêng của Lotte Mart.

Lotte Mart Gò Vấp nằm ở khu vực mà hầu hết các nhà bán lẻ đều đã có điểm bán. Ngay trên cùng tuyến đường Phan Văn Trị, trước Lotte Mart đã có Co.opmart của Saigon Co.op; Vincom Plaza của Vingroup, Emart của Tập đoàn Emart. Và cách đó không xa thì có Big C Gò Vấp ở đầu đường Nguyễn Oanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới