Thứ Tư, 19/06/2024, 12:04
32.8 C
Ho Chi Minh City

Khai mạc Vietbuild Đà Nẵng 2008

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai mạc Vietbuild Đà Nẵng 2008

Các đại biểu tham dự cùng lãnh đạo thành phố Đà Nẵng cắt băng khai mạc Vietbuild lần thứ 4 – Ảnh: XUÂN DUYÊN

(TBKTSG Online) – Sáng ngày 26-3, Triển lãm Quốc tế về Xây dựng-Vật liệu xây dựng – Nhà ở và Trang trí nội ngoại thất (Vietbuild) lần thứ 4 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ – Triển lãm quốc tế Đà Nẵng.

Triển lãm lần này có 504 gian hàng của gần 270 đơn vị. Trong đó, có 159 doanh nghiệp trong nước, 49 công ty liên doanh, 27 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và khu vực bao gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Thụy Sỹ, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Pháp, Pakistan…

Các sản phẩm trưng bày gồm nhóm vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, nhà ở – bất động sản, sơn và sơn chống thấm, kính và cửa kính, thiết bị điện – vệ sinh, máy móc thiết bị công nghệ và một số sản phẩm khác như khóa điện, ống nước, tấm trần, phụ kiện xây dựng. Theo ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2007, đầu 2008 với những mẫu mã, tính năng, chất lượng được nâng cao hơn trước, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành xây dựng.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có những chương trình xét thưởng cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam và huy chương vàng chất lượng sản phẩm, các hội thảo Công nghệ mới – sản phẩm của ngành xây dựng trong hội nhập và phát triển, Văn hóa doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển, diễn đàn Đồng hành cùng doanh nghiệp, đêm hội tiếng hát ca múa nhạc…

Tối ngày 26-3, lễ Tôn vinh thương hiệu ngành xây dựng Vietbuild Đà Nẵng 2008 được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

XUÂN DUYÊN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới