Thứ Hai, 17/06/2024, 16:56
33.9 C
Ho Chi Minh City

Khai mạc Hội chợ thủ công mỹ nghệ LifeStyle Vietnam 2016

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai mạc Hội chợ thủ công mỹ nghệ LifeStyle Vietnam 2016

Bảo Uyên

Khai mạc Hội chợ thủ công mỹ nghệ LifeStyle Vietnam 2016
Gian hàng trưng bày của một doanh nghiệp đến từ Indonesia – Ảnh: Nguyệt Minh

(TBKTSG Online) – Hội chợ quốc tế hàng Thủ công Mỹ nghệ, Đồ gỗ và hàng quà tặng Việt Nam – (LifeStyle Vietnam 2016) đã khai mạc vào sáng nay 18-4, với quy mô lên tới gần 1.000 gian hàng.

Bên cạnh các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Việt Nam còn có gian hàng của các doanh nghiệp xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ và quà tặng đến từ các nước Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Lào, Trung Quốc, Campuchia, Ấn Độ… cùng một số doanh nghiệp Châu Phi.

LifeStyle Vietnam 2016 tập trung vào chủ đề chính là Thiết kế mới và Bền vững với những khu trưng bày đặc biệt được các chuyên gia thiết kế đến từ Hà Lan, Thụy Điển, Pháp, Nhật và Úc phối hợp thực hiện. Chương trình cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm đoạt giải thiết kế quốc gia do các nhà nhập khẩu, chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới lựa chọn.

Hội chợ do Hiệp hội Xuất khẩu Hàng Thủ công Mỹ Nghệ Việt Nam (Vietcraft) và Cục Xúc tiến Thương mại (Vietrade) phối hợp tổ chức từ ngày 18 đến 21-4 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Quận 7 – TPHCM).

Lifestyle Vietnam 2016 kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 2.000 nhà nhập khẩu từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đến giao dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới