Thứ Bảy, 22/06/2024, 13:24
30 C
Ho Chi Minh City

Khách sạn Omni và Guoman thay nhà quản lý

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khách sạn Omni và Guoman thay nhà quản lý

Khách sạn Omni Saigon trước khi được đổi tên thành Mövenpick Hotel Saigon vào cuối năm nay

(TBKTSG Online) – Hai khách sạn năm sao là Omni Saigon ở TPHCM và Guoman ở Hà Nội sẽ thay nhà quản lý và thực hiện việc đổi tên vào cuối năm nay.

Sự kiện này cũng gắn liền với việc có thêm sự hiện diện của một công ty quản lý khách sạn nước ngoài là tập đoàn Mövenpick Hotel & Resorts Hotel (Thụy Sỹ).

Tập đoàn quản lý khách sạn trên cho biết đã ký kết với chủ đầu tư của các khách sạn, gồm VinaCapital và Công ty khách sạn và văn phòng làm việc A-1 International (Vietnam) để quản lý khách sạn Omni Saigon nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TPHCM và khách sạn Guoman ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào cuối năm nay sau khi hoàn tất giai đoạn sửa chữa và nâng cấp.

Ông Stephen O’Grady, Giám đốc điều hành của công ty VinaCapital Hospitality – công ty chuyên về dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng của VinaCapital, cho biết chủ đầu tư đã chọn Mövenpick Hotel & Resorts làm đối tác vì đây là một tập đoàn quản lý khách sạn được đánh giá khá cao về dịch vụ cũng như chất lượng quản lý, điều hành.

Hiện tại, khách sạn Omni Saigon vẫn hoạt động dưới sự quản lý của tập đoàn Marco Polo cho đến hết tháng 6 năm nay. Sau đó, nhà quản lý mới sẽ chính thức bắt đầu công việc tại khách sạn và Omni Saigon sẽ được đổi tên thành Mövenpick Hotel Saigon. Tương tự, khách sạn Guoman tại Hà Nội cũng sẽ được đổi tên thành Mövenpick Hotel Hanoi.

Ông Jean Gabriel Peres, Chủ tịch kiêm CEO của Mövenpick Hotel & Resorts hy vọng họ sẽ sớm tạo được chỗ đứng tại Việt Nam, sau thị trường Thái Lan và Singapore.

Tập đoàn quản lý khách sạn của Thụy Sỹ trên hiện đang có mặt trên 25 quốc gia với hơn 80 khách sạn tập trung tại châu Âu, Trung Đông, châu Phi và châu Á. Việc tham gia quản lý hai khách sạn tại TPHCM và Hà Nội nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường châu Á của tập đoàn này.

ĐÌNH DŨNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới