Thứ Bảy, 22/06/2024, 09:27
27.3 C
Ho Chi Minh City

Khách sạn Novotel đổi tên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khách sạn Novotel đổi tên

Khách qua đường đang nhìn bảng hiệu mới của khách sạn Parkroyal Hotel Saigon (Ảnh: Đình Dũng)

(TBKTSG Online) – Trong những ngày đầu năm mới, nhiều người đi trên tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi hướng từ trung tâm đến sân bay đã để ý thấy khách sạn Novotel Garden Plaza Saigon đã được đổi tên thành Parkroyal Hotel Saigon.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về sự thay đổi này, nhưng theo thông tin từ website: www.parkroyalhotels.com, khách sạn nằm tại quận Phú Nhuận này hiện nay đã được quản lý bởi công ty quản lý khách sạn của Singapore Parkroyal Hotels & Resorts Pte Ltd., trực thuộc công ty United Overseas Land (UOL) vốn là chủ đầu tư của khách sạn Novotel.

Trước đây, khách sạn bốn sao này thuộc quyền quản lý của Accor, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Hiện nay, cả Accor lẫn chủ đầu tư khách sạn vẫn chưa công bố lý do của việc đổi tên này.

Cách đây không lâu, công ty Grand Thomson đã công bố kết quả nghiên cứu của mình về lĩnh vực khác sạn tại thị trường Việt Nam, trong đó Accor dẫn đầu về số lượng khách sạn quản lý ở Việt Nam với chín cơ sở trên cả nước. Vào tháng 12 năm ngoái, Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại Vinpearl – chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang (Khánh Hòa) đã công bố thôi hợp đồng quản lý khu nghỉ dưỡng này với Accor. 

Khách sạn Parkroyal được hoàn thành và đưa vào hoạt động từ năm 1997, với khoảng 200 phòng.

ĐÌNH DŨNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới