Thứ Năm, 20/06/2024, 00:44
30 C
Ho Chi Minh City

Khách Nga đến Cam Ranh bằng máy bay thuê bao

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khách Nga đến Cam Ranh bằng máy bay thuê bao

Đào Loan

Khách Nga đến Cam Ranh bằng máy bay thuê bao
Sân bay quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Hàng chục ngàn khách du lịch Nga sẽ đến Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa bằng máy bay thuê bao để đi du lịch Nha Trang và Phan Thiết trong khoảng thời gian từ cuối tháng 10-2011 đến đầu tháng 5-2012.

Bà Hoàng Thị Phong Thu, chủ tịch Công ty TNHH Ánh Dương, cho biết công ty vừa ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty du lịch Pegas Touristik của Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở tại Moscow (Nga), đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch nước ngoài cho người Nga để thực hiện dịch vụ này.

Theo đó, mỗi ngày sẽ có một chuyến bay chở khoảng 180 khách đến Cam Ranh. Trong suốt thời gian trên, khoảng 65-70% trong tổng số khách sẽ tham quan và lưu trú tại các khách sạn từ 3 đến 5 sao tại Nha Trang, số còn lại sẽ đến Phan Thiết.

Công ty đã nhiều lần đưa khách Nga đến Việt Nam bằng máy bay thuê bao nhưng đây là lần đầu tiên khách đi thẳng đến Cam Ranh thay vì dừng tại TPHCM rồi đến Nha Trang, Khánh Hòa bằng xe.

Theo bà Thu, thị trường Nga có dấu hiệu tăng trưởng tốt trong mùa du lịch vào cuối năm nay đến đầu năm sau. Ngoài số khách đến bằng máy bay thuê bao trên, công ty vẫn tiếp tục đón khách Nga đến Phan Thiết, Nha Trang từ cửa khẩu quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM.

Liên quan đến việc xúc tiến thị trường Nga, hồi tuần trước, các doanh nghiệp du lịch và cơ quan xúc tiến du lịch tỉnh Khánh Hòa đã gặp các đại diện của một số công ty du lịch Uzbekistan đến khảo sát điểm đến, dịch vụ tại tỉnh. Những công ty này muốn đưa khách từ vùng Trung Á đến thành phố này vào mùa du lịch tới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới