Thứ Năm, 18/07/2024, 03:36
25.6 C
Ho Chi Minh City

Khách hàng mua sắm kiểu Black Friday của Co.opmart

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khách hàng mua sắm kiểu Black Friday của Co.opmart

Lần đầu tiên hệ thống siêu thị hàng tiêu dùng nhanh trong nước là Co.opmart và Co.opXtra thử nghiệm hình thức đồng loạt giảm giá mạnh cho nhiều mặt hàng thiết yếu theo kiểu “Black Friday” của Mỹ ghi nhận cho thấy không khí mua sắm nhộn nhịp, tưng bừng.

Khách hàng mua sắm kiểu Black Friday của Co.opmart
Lượng lớn khách hàng đổ về mua sắm siêu giảm giá Black Friday của Co.opmart.

Đồng loạt các bảng ghi giảm giá một nửa và không kèm theo điều kiện hóa đơn nên thu hút khách. Đông nhất là khu bán hàng bột giặt, dầu gội đầu, sữa tắm, nước rửa chén, nước lau sàn.

Được xem là hiệu ứng mua sắm độc đáo, “Black Friday” lần đầu tiên được hệ thống siêu thị Co.opmart áp dụng thí điểm trên 60.000 sản phẩm nhu yếu trong chương trình “6 ngày cuồng nhiệt mua sắm” đã áp dụng từ 21-11 đến 26-11-2017 đồng loạt tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước.

Các loại bột giặt, dầu gội đầu, nước rửa chén, sữa tắm, bình đun siêu tốc, các loại dụng cụ nhà bếp và nồi inox, quần áo thời trang nam nữ, bếp ga, cây lau nhà, chảo chống dính, chăn drap, đồ lót, nước tẩy toilet, bàn chải đánh răng, bia Sapporo, khô bò, Pepsi, bánh Kinh Đô, hộp đựng thức ăn, … sẽ tập trung giảm nửa giá với số lượng lớn. Các mặt hàng dầu ăn, bột giặt, nước giặt, nước rủa chén, bình đun siêu tốc, nồi cơm điện, tủ nhựa, sữa đặc có đường, cà phê hòa tan, … đều tham gia giảm giá từ 23.000đ đến hơn 700.000đ tùy mỗi sản phẩm.

Hầu như ngành hàng nào cũng giảm giá trong những ngày Black Friday tại Co.opmart.

Dự kiến số lượng khách đổ về Co.opmart và Co.opXtra trong 3 ngày cuối tuần này có thể tăng lên gấp ba lần, từ thứ 6 (24-11) đến Chủ nhật (26-11-2017) trong chương trình Siêu ưu đãi – đợt 3 của Tháng trân trọng cảm ơn khách hàng.

Chương trình siêu khuyến mãi luôn thu hút một lượng lớn khách hàng đổ về siêu thị Co.opmart.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới