Thứ Ba, 16/07/2024, 16:12
30.6 C
Ho Chi Minh City

Keppel Land tỏa sáng tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tại lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022, một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá nhất nhằm tôn vinh những chủ đầu tư và các dự án xuất sắc nhất của ngành trong năm qua, Keppel Land được vinh danh với 11 giải thưởng, trở thành doanh nghiệp chiến thắng nhiều giải thưởng nhất tại chương trình.

Đặc biệt hơn, Ông Joseph Low, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, được vinh danh với giải thưởng Nhân vật bất động sản của năm.

Ông Joseph Low (phải), Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, nhận giải thưởng Nhân vật bất động sản của năm tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.

Ông Joseph Low cho biết: “Đây là vinh dự lớn cho chúng tôi, và cũng là sự khẳng định cho những thành tựu của Keppel Land trong suốt 30 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong ba thập kỷ qua, công ty đã đóng góp cho công cuộc đô thị hóa của Việt Nam bằng cách đem đến các giải pháp không gian đô thị bền vững và chất lượng cao nhằm kiến tạo cộng đồng, nâng tầm cuộc sống. Thành quả vững mạnh và hành trình xuất sắc của Keppel Land tại Việt Nam đã đem lại cho doanh nghiệp vị thế vững chắc để chúng tôi có thể tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước và tiếp tục phát triển cùng Việt Nam trong ba mươi năm tới và hơn thế nữa.”

Keppel Land đã giành chiến thắng tại hạng mục Nhà phát triển bất động sản bền vững tốt nhất Việt Nam. Đây là giải thưởng công nhận nỗ lực của các nhà phát triển bất động sản trong việc triển khai các đặc điểm thiết kế thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu xây dựng ít tác động đến môi trường cũng như lắp đặt các hệ thống tiết kiệm năng lượng và xử lý rác thải hiệu quả tại các dự án. Keppel Land cũng giành chiến thắng tại hạng mục Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam và 3 giải thưởng khác bao gồm Thiết kế và xây dựng bền vững; Thành tựu về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) và Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

The Infiniti, giai đoạn ba của Riviera Point, một dự án của Keppel Land tại quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh được vinh danh với giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam, đây là danh hiệu cao quý nhất trong tất cả các hạng mục của dự án căn hộ. The Infiniti còn được gọi tên ở ba hạng mục khác bao gồm Dự án xanh tốt nhất Việt Nam, Dự án căn hộ bên sông tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất Việt Nam.

Trong khi đó, Celesta Heights and Celesta Avenue, dự án tại Nhà Bè do Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển, lần lượt chiến thắng tại hạng mục Dự án căn hộ có kiến trúc xây dựng tốt nhất Việt Nam và Dự án nhà thấp tầng tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, Keppel Land đã phát triển và trở thành một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn mạnh nhất với hơn 20 dự án được cấp phép có tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 3,5 tỉ đô la Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới