Thứ Ba, 21/05/2024, 07:40
33 C
Ho Chi Minh City

Keppel Land đạt 5 giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 29-11-2021, tại lễ trao giải thường niên PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 ngày 26-11-2021 vừa qua, Keppel Land đã xuất sắc giành 5 giải thưởng quan trọng, bao gồm “Nhà phát triển Bất động sản xuất sắc nhất” và 4 giải thưởng khác tại các hạng mục bao gồm Thiết kế và xây dựng bền vững; Xây dựng cộng đồng; Thành tựu về môi trường, Xã hội và quản trị (ESG) và Dự án căn hộ trung cấp xuất sắc nhất (HCMC) cho Celesta Rise – hợp tác cùng Phú Long.

Ông Joseph Low, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, cho biết: “Tầm nhìn của Keppel Land là trở thành công ty dẫn đầu trong việc định hình không gian đô thị cho tương lai bền vững. Những giải thưởng này là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại các dự án tầm cỡ mang dấu ấn sáng tạo và phong cách sống bền vững nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người và cộng đồng. Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của Keppel Land, và chúng tôi mong muốn tiếp tục đóng góp vào quá trình đô thị hóa bền vững của Việt Nam thông qua các giải pháp bất động sản sáng tạo và đa dạng.”

Keppel Land đoạt giải “Nhà phát triển Bất động sản xuất sắc nhất” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng. Celesta Rise – chiến thắng hạng mục Dự án Căn Hộ Trung Cấp Xuất Sắc Nhất (HCMC) – là dự án căn hộ do Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển. Với 923 căn hộ cao cấp trải dài trong 5 tháp và hàng loạt tiện ích đa dạng, phù hợp với cư dân mọi độ tuổi, Celesta Rise không chỉ đáp ứng kỳ vọng về một căn hộ chất lượng cao của gia chủ, mà còn sở hữu tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đây là lần thứ 7 giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards – thuộc hệ thống giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards châu Á – được tổ chức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới