Thứ Bảy, 18/05/2024, 10:25
33 C
Ho Chi Minh City

Kẻ trộm mặt trăng 2

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kẻ trộm mặt trăng 2

Tường Vi

Kẻ trộm mặt trăng 2
Poster phim "Kẻ trộm mặt trăng 2" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim hoạt hình "Kẻ trộm mặt trăng 2" (Despicable Me 2) của đạo diễn Chris Renaud và Pierre Coffin sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 3-7. 

Despicable Me 2 đánh dấu sự trở lại của tên trùm tinh quái Gru (Steve Carell). Gru đã quyết tâm rũ bỏ quá khứ để toàn tâm toàn ý nuôi dạy 3 cô con gái nuôi của mình là Margo, Edith và Agnes. Và đội quân Minion nhí nhố được rảnh tay, tự do thỏa sức làm những việc mình muốn.

Thế nhưng ngay khi Gru quyết định lui về với gia đình và trở thành một người cha mẫu mực thì một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đã tới gõ cửa. Và giờ đây, Gru với người cộng sự mới của mình là Lucy Wilde (Kristen Wiig) đã bắt tay tham gia vào một cuộc truy đuổi để tìm ra kẻ chủ mưu của những phi vụ mờ ám đang diễn ra và giành lại công lý. Và thế là quái kiệt Gru đình đám một thời đã quay trở lại để khẳng định vị trí bất khả chiến bại của mình với toàn bộ thế giới.

Chris Meledandri cùng với nhóm làm phim của mình một lần nữa sẽ đưa khán giả tham gia vào một hành trình phiêu lưu mới đầy ắp tiếng cười.

Nam diễn viên hài Trấn Thành sẽ lồng tiếng vai Gru cho bộ phim này tại Việt Nam. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới