Thứ Hai, 15/07/2024, 13:26
30.6 C
Ho Chi Minh City

Kaspersky giới thiệu giải pháp quản lý cho doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kaspersky giới thiệu giải pháp quản lý cho doanh nghiệp

Hà Vân

Sản phẩm mới của Kaspersky

(TBKTSG Online) – Hãng bảo mật Kaspersky hôm 4-4 đã đưa ra giải pháp bảo mật mới dành cho doanh nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp quản lý hệ thống mạng nội bộ an toàn và hiệu quả.

Theo đó, sản phẩm Kaspersky Endpoint Security for Business thế hệ mới sẽ dành cho mọi quy mô doanh ngiệp, giúp các doanh nghiệp quản lý các thiết bị di động, mã hóa dữ liệu, công cụ kiểm soát đầu cuối, quản trị hệ thống, bảo mật server và máy trạm…

Ông Nathan Wang, Phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật của Kaspersky tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, nói với phóng viên ngày 4-4 tại TPHCM rằng các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ phài đối mặt với sự thiếu hụt nguồn nhân lực có chuyên môn quản trị tốt những thách thức mới nổi đối với an ninh thông tin của doanh nghiệp.

Ông nói: “Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp phải đối mặt với nguy cơ thất thoát dữ liệu từ việc sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị như máy tính bảng của nhân viên ngay tại công sở”.

Theo ông Nathan, dữ liệu bí mật của doanh nghiệp có nguy cơ trao đổi từ mạng nội bộ qua các thiết bị bên ngoài thông qua máy tính xách tay, điện thoại di động và ổ cứng di động của nhân viên trong công ty.

Để bảo đảm an toàn cho dữ liệu của doanh nghiệp thì ngoài việc các doanh nghiệp phải sử dụng các phần mềm diệt virus thì phải xây dựng được chính sách an toàn thông tin ngay trong mỗi doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới