Thứ Ba, 18/06/2024, 02:21
27.8 C
Ho Chi Minh City

K+ vẫn độc quyền phát sóng giải ngoại hạng Anh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

K+ vẫn độc quyền phát sóng giải ngoại hạng Anh

Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Công ty truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV) – đơn vị sở hữu thương hiệu truyền hình số vệ tinh K+ – cho biết, sắp tới đơn vị này vẫn vẫn độc quyền phát sóng trực tiếp giải bóng đá ngoại hạng Anh vào ngày chủ nhật.

Thông tin trên được K+ công bố cùng với việc công bố bản quyền phát sóng các giải bóng đá hàng đầu châu Âu mùa giải 2011 – 2012.

Các thuê bao K+ sẽ tiếp tục được thưởng thức bảy giải đấu bóng đá quốc tế truyền hình trực tiếp trên hệ thống truyền hình K+ bao gồm giải ngoại hạng Anh, giải vô địch bóng đá Tây Ban Nha (La Liga), giải vô địch bóng đá Ý (Serie A), giải vô địch các quốc gia châu Âu (UEFA Champions League), giải vô địch bóng đá châu Âu (UEFA Europa League), giải bóng đá liên đoàn Pháp (Ligue 1) và giải vô địch bóng đá Mỹ. Tháng 8 này là mùa khai mạc các giải đấu mở màn với trận đấu khởi động giải ngoại hạng Anh diễn ra vào ngày 13-8.

Ngoài việc phát sóng các trận đấu diễn ra vào các ngày thường và thứ bảy trong tuần, K+ là kênh truyền hình duy nhất tại Việt Nam được phép phát sóng trực tiếp các trận đấu giải ngoại hạng Anh diễn ra vào ngày chủ nhật.

Xem nhiều kênh với một đầu thu

Nhân dịp công bố bản quyền phát sóng các giải bóng đá hàng đầu châu Âu mùa giải 2011 – 2012, K+ đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đăng kí mới dịch vụ truyền hình số vệ tinh của mình. Từ nay đến hết ngày 30-9, khách hàng mua trọn bộ thiết bị và đăng ký gói thuê bao Premium+ (190.000đ/tháng) sẽ được tặng ngay 500.000 đồng tiền thiết bị. Như vậy, giá trọn bộ thiết bị thu sóng chỉ còn 1.000.000 đồng trong thời gian khuyến mại. Đây là chương trình hỗ trợ khách hàng nhằm giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu khi sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng cao.

Bên cạnh nỗ lực mua bản quyền để phát độc quyền giải bóng đá ngoại hạng Anh vào ngày chủ nhật và trợ giá tiền mua thiết bị, K+ cũng sẽ đưa ra dịch vụ Multiroom lần đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 8 này. Trước đây, mỗi đầu thu chỉ có thế đẩu vào một tivi, nếu đấu nối cùng lúc 2 tivi thì các ti vi đó phải xem cùng 1 kênh; nếu muốn xem 2 kênh khác nhau với 2 tivi thì phải mua hai bộ thiết bị thu sóng khác nhau.

Bây giờ, multiroom là một giải pháp công nghệ cho phép một thuê bao với một bộ thu phát sóng có thể xem các chương trình riêng trên nhiều tivi khác nhau. Với dịch vụ này, các thuê bao Premium+ và truyền hình độ phân giải cao của K+ có thể tiết kiệm từ 70% – 80% chi phí thuê bao hằng tháng khi đăng ký thêm dịch vụ cho tivi thứ hai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới