Thứ Ba, 25/06/2024, 03:33
26.7 C
Ho Chi Minh City

Jetstar Pacific hủy thêm đường bay nội địa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Jetstar Pacific hủy thêm đường bay nội địa

Jetstar Pacific sẽ tạm ngưng khai thác đường bay TPHCM-Nha Trang để tập trung máy bay cho các đường bay đạt hiệu quả cao hơn – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Jetstar Pacific mới công bố sẽ tạm ngưng khai thác đường bay TPHCM-Nha Trang kể từ ngày 5-9 tới để tập trung máy bay cho các tuyến mang lại hiệu quả cao trong thời bão giá nhiên liệu.

Trong thông cáo phát đi chiều 15-8, hãng hàng không giá rẻ này giải thích: “Giá xăng dầu liên tục biến động gây thiệt hại cho hãng trong thời gian qua. Trong kế hoạch kinh doanh mới, Jetstar Pacific sẽ tập trung máy bay để ưu tiên khai thác các đường bay có hiệu quả cao, mở rộng khai thác các đường bay quốc tế”.

Đối với đường bay TPHCM-Nha Trang, Jetstar Pacific sẽ thu xếp cho những hành khách đã mua vé đi trên các chuyến bay trước ngày 5-9 hoặc hoàn lại tiền vé và các khoản phí. Hãng cũng sẽ thu xếp để khách hàng có thể đi các chuyến bay của hãng khác trên cùng tuyến.

Tháng 6-2008, Jetstar Pacific đã tạm ngừng triển khai đường bay mới Hà Nội-Huế và đường bay TPHCM-Huế vì nhu cầu không tăng cao như mong đợi. Trước đó, hãng đã tạm ngừng triển khai đường bay TPHCM-Đà Lạt và TPHCM-Buôn Ma Thuột cũng vì lý do chi phí xăng dầu tăng cao.

MỘNG BÌNH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới