Thứ Hai, 17/06/2024, 10:39
32.8 C
Ho Chi Minh City

Jetstar Pacific hoãn đường bay đến Xiêm Riệp, Bangkok

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Jetstar Pacific hoãn đường bay đến Xiêm Riệp, Bangkok

Khách du lịch tại quần thể đền Angkor, Xiêm Riệp -Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Hôm nay (21-10), hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific công bố sẽ lùi thời gian mở đường bay từ TPHCM đến Xiêm Riệp và Bangkok đến ngày 19-12, chậm hơn bảy tuần so với kế hoạch.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó tổng giám đốc thương mại của hãng, cho biết Jetstar Pacific đưa ra quyết định này vì nhiều khách hủy chuyến do sợ ảnh hưởng của cuộc bạo động tại Thái Lan và tranh chấp tại biên giới của Thái Lan và Campuchia trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bà từ chối cung cấp thông tin về số lượng khách đặt chỗ cũng như hủy vé trên hai đường bay này.

Jetstar sẽ chuyển những hành khách đã mua vé trên đường bay TPHCM – Bangkok từ ngày 31-10 đến 18-12 sang hãng Bangkok Airways. Hành khách mua vé trên đường bay TPHCM -Xiêm Riệp từ ngày 3-11 đến ngày 18-12 sẽ đi với hãng Siem Reap Airways.

Jetstar Pacific đã dự kiến sẽ bay hàng ngày đến Bangkok từ ngày 31-10 và đến Xiêm Riệp từ ngày 3-11 bằng máy bay Boeing 737-400s. Giá vé khởi điểm khoảng từ 192.000 đồng/vé tuyến TPHCM-Bangkok và từ 640.000 đồng/vé tuyến TPHCM -Xiêm Riệp.

Bà Bình cho biết hãng này đã hợp tác với khoảng năm công ty du lịch lớn như Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist, Bến Thành Tourist, Fiditourist… cùng khoảng 40 công ty khác là những đơn vị có đại lý bán vé cho Jetstar Pacific để phát triển lượng khách Việt Nam đến hai điểm đến này.

Ông Võ Anh Tài, giám đốc Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, cho biết tất cả khách du lịch mua tour IKO Travel của công ty này đến Xiêm Riệp vào tháng 11 và 12 tới vẫn khởi hành bình thường.

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới