Thứ Sáu, 14/06/2024, 07:19
30 C
Ho Chi Minh City

Jetstar mở đường bay Hà Nội – Vinh vào ngày 27-10

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Jetstar mở đường bay Hà Nội – Vinh vào ngày 27-10

Lê Anh

Jetstar mở đường bay Hà Nội – Vinh vào ngày 27-10
Do nhu cầu đi lại giữa Hà Nội và Nghệ An tăng nên Jetstar Pacific đã quyết định mở đường bay giữa 2 địa phương – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ mở đường bay Hà Nội – Vinh (Nghệ An) vào ngày 27-10, với tần suất mỗi ngày một chuyến khứ hồi.

Thông tin này được Jetstar Pacific cho biết hôm nay 1-10. Cụ thể, chuyến bay sẽ cất cánh từ Vinh lúc 9 giờ 25 phút, ở chiều ngược lại sẽ cất cánh từ Hà Nội lúc 10 giờ 45 phút.

Đường bay này sẽ được hãng sử dụng máy bay Airbus A320 với 180 ghế hạng phổ thông. 

Vé trên đường bay Hà Nội – Vinh sẽ được mở bán từ ngày 2-10, tại trang website của hãng  www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Việc mở đường bay Hà Nội – Vinh, sẽ giúp hành khách có thêm lựa chọn cho việc đi lại giữa 2 địa phương. Hiện nay đường bay này cũng đang được Vietnam Airlines khai thác.

Nhân dịp mở đường bay mới, Jetstar Pacific bán vé rẻ cho hành khách với chương trình “mua vé chiều đi, miễn phí chiều về” từ 12 giờ đến 23 giờ 59 phút ngày 2-10.

Hiện nay, Jetstar Pacific đang khai thác 11 đường bay nội địa đến 10 thành phố lớn của Việt Nam gồm TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Buôn Ma Thuột và Phú Quốc.

Theo kế hoạch, hãng sẽ khai thác đường bay quốc tế TPHCM – Singapore vào ngày 27-10 và TPHCM – Bangkok (Thái Lan) vào ngày 10-12. Hồi tháng 6 năm nay, Jetstar Pacific đã tăng vốn thêm 35 triệu đô la Mỹ để phục vụ cho việc mở các đường bay mới.

Hôm nay, 1-10, hãng hàng không Vietnam Airlines bắt đầu bán vé máy Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 trên tất cả các đường bay nội địa của hãng. Vé được bán tại tất cả các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc trên trang website của hãng www.vietnamairlines.com.

Xem thêm:

>> Jetstar mở đường bay nối TPHCM với các điểm du lịch

>> Jetstar Pacific mở đường bay TPHCM – Thanh Hóa

>> Hàng không nội địa tăng trưởng mạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới