Thứ Tư, 26/06/2024, 02:37
26.2 C
Ho Chi Minh City

ITP hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ITP hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chính Phong

ITP hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ
Các bạn trẻ startup Saigon Mobile Labs đang làm việc tại ITP. Ảnh: Nhật Quang

(TBKTSG Online) – Khu công nghệ phần mềm Đại học quốc gia TP.HCM (ITP) vừa công bố chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối tượng hỗ trợ là các doanh nghiệp được thành lập dưới 3 năm và các nhóm dự án khởi nghiệp, thời gian hỗ trợ trong vòng 2 năm rưỡi. Cụ thể, trong 6 tháng đầu, doanh nghiệp được sử dụng miễn phí văn phòng tại khu nhà ITP ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM; 12 tháng tiếp theo lấy phí 11.000 đồng/m2; 12 tháng tiếp theo nữa lấy phí 33.000 đồng/m2.

Tới hoạt động tại ITP, các doanh nghiệp có nhiều cơ hội kết nối khách hàng, nhà đầu tư; kết nối nguồn nhân lực chất lượng từ các trường đại học thuộc ĐHQG; tư vấn về sở hữu trí tuệ; tham dự miễn phí các hội chợ, hội thảo, triển lãm được ITP và các đối tác tổ chức…

ITP hiện đang hỗ trợ cho 15 dự án khởi nghiệp, trong đó có một số dự án đang gây tiếng vang như Mimosatek, Tuithich, Saigon Mobile Labs.

ITP cũng hợp tác với nhiều đơn vị nhà nước, tổ chức phi chính phủ quốc tế và các quỹ đầu tư trong và ngoài nước như Cyber Agent, Expara Venture, FTP Ventures, Ryan Technology – Mỹ Lan Group… trong việc tạo ra hệ sinh thái khởi nghiệp.

Theo ông Nguyễn Anh Thi, giám đốc ITP, cần phải tách bạch khởi nghiệp thành hai thành phần: start-up là các doanh nghiệp hướng đến tăng trưởng đột phá nhờ công nghệ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và thời gian sắp tới, ITP sẽ chú trọng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn.

Doanh nghiệp cần hỗ trợ có thể xem thêm thông tin hoặc lấy mẫu đăng ký hồ sơ trên trang web: itp-group.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới