Thứ Ba, 16/07/2024, 14:30
30 C
Ho Chi Minh City

Isuzu Việt Nam ra mắt xe tải đạt chuẩn khí thải Euro 4 đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Isuzu Việt Nam ra mắt xe tải đạt chuẩn khí thải Euro 4 đầu tiên

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Ngày 12-4, Isuzu Việt Nam cho ra mắt dòng xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải mức Euro 4 với các dòng sản phẩm xe tải Isuzu Forward & QKR mới. Đây là một trong những hãng xe có dòng xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đầu tiên theo quy định của Chính phủ.

Isuzu Việt Nam ra mắt xe tải đạt chuẩn khí thải Euro 4 đầu tiên
Dòng xe tải Isuzu Forward và Isuzu QKR được sản xuất tại nhà máy Isuzu Việt Nam đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Ảnh: Lê Hoàng

Từ năm 2018, với việc chính thức áp dụng Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thị trường xe tải đang dần thay đổi từ sản phẩm động cơ Euro 2 sang động cơ Euro 4.

Đây là thế hệ xe tải sở hữu công nghệ Blue Power tiên tiến của Isuzu, được áp dụng đồng loạt cho tất cả các dòng xe tải Forward (xe tải trung và nặng) và QRK (xe tải nhẹ).

Dòng sản phẩm mới này của Isuzu được thiết kế dành riêng cho khu vực Đông Nam Á, được trang bị động cơ Isuzu Blue Power nâng cao công xuất hoạt động của xe, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu. Đây còn là động cơ thân thiện môi trường nhờ công nghệ tuần hoàn khí xả EGR cải tiến và bộ xúc tác khí xả DOC.

Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm tối thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NO2 & HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới