Chủ Nhật, 16/06/2024, 17:02
34.5 C
Ho Chi Minh City

Israel tổ chức thi cho doanh nghiệp khởi nghiệp VN

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Israel tổ chức thi cho doanh nghiệp khởi nghiệp VN

T.Thu

Israel tổ chức thi cho doanh nghiệp khởi nghiệp VN
Hiện có một số cuộc thi nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp. Ảnh minh họa: do Hatch!Program cung cấp.

(TBKTSG Online) – Các doanh nghiệp khởi nghiệp của Việt Nam sẽ nhận được hỗ trợ của Israel khi tham gia một cuộc thi dự kiến công bố vào đầu tháng 9-2014.

Đại sứ quán Israel tại Việt Nam dự kiến tổ chức lễ công bố cuộc thi StartUp Israel 2014 – Competition vào ngày 8 và 11-9 tại Hà Nội và TPHCM.

Startup Israel là cuộc thi toàn quốc dành cho các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam trong bốn lĩnh vực gồm web, mobile, nông nghiệp, và khoa học đời sống, do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp tổ chức với Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN – Bộ Khoa học và Công nghệ cùng Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA).

Giải thưởng là chuyến đi thực hành về khởi nghiệp tại Israel vào tháng 12-2014.

Điều kiện để tham dự cuộc thi là thí sinh trong độ tuổi 20-40 tuổi, có công ty đã đi vào hoạt động từ 2 đến 3 năm với chiến lược kinh doanh cụ thể. Các ứng viên tự đảm bảo không có vi phạm hay tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm dự thi và yêu cầu ít nhất một thành viên sáng lập có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Hồ sơ dự thi trình bày bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt bao gồm các thông tin về công ty và chiến lược kinh doanh chi tiết dưới dạng PDF, và một video độ dài không quá 2-3 phút (bằng tiếng Anh) thuyết phục ban giám khảo tại sao công ty tham dự xứng đáng dành được chuyến thực hành tại Israel.

Sau vòng loại hồ sơ, 8 đội xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng phỏng vấn cuối cùng, bao gồm thuyết trình (bằng tiếng Anh) về dự án kinh doanh và phần hỏi đáp với giám khảo.

Sau khi vượt qua vòng loại hồ sơ và vòng phỏng vấn trực tiếp, ban giám khảo sẽ chọn ra bốn đội thắng cuộc. Bốn đội này sẽ cử đại diện tham dự khóa tìm hiểu về khởi nghiệp tại Israel.

Hồ sơ dự thi chỉ được nhận qua địa chỉ email: political@hanoi.mfa.gov.il. Hạn cuối nhận hồ sơ: 8-10-2014 (chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được liên lạc).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Phan Thùy Trang; ĐT: 0914 551 528; Email: political@hanoi.mfa.gov.il
hoặc truy cập trang: http://embassies.gov.il/HANOI; http://facebook.com/IsraelinVietnam

Mời xem thêm

Triip Me đoạt vé tham dự cuộc thi khởi nghiệp thế giới

Hỗ trợ khởi nghiệp ICT: cung chưa gặp cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới