Thứ Ba, 18/06/2024, 12:38
32.3 C
Ho Chi Minh City

Intel cấp học bổng cho sinh viên kỹ thuật

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Intel cấp học bổng cho sinh viên kỹ thuật

(TBKTSG Online) – Intel Products Việt Nam vừa thông báo sẽ cấp 55 học bổng trị giá 500 đô la/suất cho các sinh viên xuất sắc thuộc năm trường đại học.

Các trường trong chương trình học bổng gồm: ĐH Bách Khoa TPHCM (khoa Điện – Điện tử, Cơ khí), ĐH Bách Khoa Hà Nội (khoa Cơ khí, khoa Điện tử viễn thông), ĐH Bách Khoa Đà Nẵng (khoa Điện tử viễn thông, khoa Cơ khí), ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM (khoa Điện tử viễn thông), và ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM (khoa Cơ khí chế tạo máy, Điện, Điện tử).

Đây là chương trình học bổng thường niên của Intel nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên ngành kỹ thuật tại các trường đại học kỹ thuật của Việt Nam, đồng thời giúp định hướng học tập và lựa chọn ngành nghề trong lĩnh vực kỹ thuật tại Việt Nam.

Điều kiện để được cấp học bổng kỹ thuật Intel Việt Nam 2008 là sinh viên chính quy hệ đại học tại các khoa và các trường tham gia học bổng, có thành tích học tập xuất sắc, thông thạo tiếng Anh trong lĩnh vực kỹ thuật, chưa phải là nhân viên chính thức của Intel hay một tổ chức nào khác.

Các điều kiện khác bao gồm kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, biết giải quyết khó khăn trong công việc theo hướng tích cự… Các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về tài chính và sinh viên nữ sẽ được ưu tiên.  

Thông tin chi tiết về học bổng và đơn xin cấp học bổng có thể xem trên trang web của 5 trường đại học tham gia học bổng hoặc qua trang web: www.proskills.vn hoặc trang www.iievn.org. Hạn chót nhận hồ sơ: ngày 15-4-2008.

THANH TAO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới