Thứ Bảy, 22/06/2024, 07:31
26.7 C
Ho Chi Minh City

Inmarsat đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Inmarsat đến Việt Nam

Quốc Hùng

Ông Drew Brandy giới thiệu điện thoại cầm tay sử dụng hệ thống vệ tinh toàn cầu đầu – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Inmarsat, nhà cung ứng hàng đầu thế giới về dịch vụ truyền thông di động qua hệ thống vệ tinh toàn cầu, ngày 30-11 đã chính thức xâm nhập thị trường Việt Nam với việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ.

Với việc giới thiệu sản phẩm IsatPhone Pro, điện thoại cầm tay sử dụng hệ thống vệ tinh toàn cầu và mạng lưới băng thông rộng toàn cầu – Broadband Global Area Network (BGAN) 176 Kbps, Inmarsat chính thức xâm nhập vào thị trường viễn thông Việt Nam với phân khúc mới hoàn toàn.

IsatPhone Pro có thể cung cấp lên đến 8 giờ thoại và 100 giờ ở chế độ chờ. Sản phẩm đem đến dịch vụ thoại, nhắn tin và gửi thư điện tửl. Ngoài ra, dữ liệu GPS được xem và gửi thông qua tin nhắn thông thường.

IsatPhone Pro có khả năng hoạt động trong môi trường với nhiệt độ khắc nghiệt, từ – 20oC đến 55oC. IsatPhone Pro cũng là điện thoại sự dụng hệ thống vệ tinh toàn cầu duy nhất có hỗ trợ Bluetooth.

Ông Drew Brandy, Giám đốc phụ trách các dịch vụ viễn thông mặt đất của Inmarsat, cho biết khách hàng mục tiêu của IsatPhone Pro là các cơ quan chính phủ, lĩnh vực truyền thông báo chí, dầu khí, khai thác mỏ và lĩnh vực xây dựng…

Công ty Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (Vishipel) hiện đang cung cấp dịch vụ Isatphone Pro đến khách hàng tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới