Thứ Ba, 25/06/2024, 00:02
27.8 C
Ho Chi Minh City

Infinity ra mắt IPL G Convertible

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Infinity ra mắt IPL G Convertible

Tuấn Kiệt

(TBKTSG Online) – Infinity sẽ thêm vào danh mục sản phẩm của mình một sản phẩm hoàn toàn mới – IPL G 2013 Convertible. Dự kiến chiếc xe tính năng cao này sẽ được chính thức ra mắt trên thị trường vào mùa xuân năm sau.

Infinity ra mắt IPL G Convertible
IPL G Convertible – Ảnh: 4wheelsnews

IPL (Infiniti Performance Line), là dòng xe tính năng cao của Infinity. Không chỉ có thêm sức mạnh và khả năng tăng tốc, dòng IPL còn nhắm đến khả năng vận hành tuyệt vời và thiết kế bên ngoài cũng như nội thất bên trong đẹp mắt với một múc giá hấp dẫn. Phó chủ tịch chi nhánh Infiniti tại Mỹ Ben Poore xác nhận IPL G Convertible sẽ có mặt trên thị trường và được ra mắt tại lễ hội xe hơi Pebble Beach Concours d’Elegance.

Dù chưa phải là dòng xe thương mại được bán trên thị trường nhưng mẫu IPL Convertible Concept hứa hẹn sẽ mang nhiều đặc điểm giống với chiếc xe chính thức. IPL G Convertible Concept có vô số các trang bị và điều chỉnh nhằm nâng cao hiệu suất xe. Trong đó có bộ cánh đậm tính khí động học, động cơ V6 do bộ phận IPL hiệu chỉnh, ống xả và hệ thống treo mới, mâm xe hợp kim nhôm 19 inch, mui cứng 3 mảnh, nội thất da màu đỏ nổi bật tương phản với màu đen Malbec bên ngoải của xe.

Động cơ 3.7L V6 và hệ thống mui xếp của IPL G Convertible được lấy từ người anh em Infiniti G37. Ben Poore cho biết thêm IPL G Convertible sẽ hoàn toàn nổi bật và khác biệt so với các đối thủ lớn khác. IPL G Convertile sẽ thể hiện một đẳng cấp mới của dòng IPL. Phiên bản thương mại của IPL G Convertible dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm Los Angeles vào tháng 11 năm nay.

Nguồn: 4wheelsnews

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới