Thứ Năm, 20/06/2024, 04:03
28.9 C
Ho Chi Minh City

Indochina Land đầu tư 110 triệu đô la Mỹ vào Bình Thuận

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Indochina Land đầu tư 110 triệu đô la Mỹ vào Bình Thuận

Indochina Land đầu tư 110 triệu đô la Mỹ vào Bình Thuận(SGTO) Tập đoàn Indochina Land sẽ đầu tư 110 triệu đô la Mỹ để nâng cấp khách sạn Novotel và sân golf 18 lỗ hiện tại cũng như xây dựng thêm khách sạn và căn hộ khác tại tỉnh Bình Thuận, nguồn tin từ UBND tỉnh cho biết

Ông Ngô Minh Chính, giám đốc sở du lịch Bình Thuận cho biết, Indochina sẽ hợp tác với Tập đoàn Danao, chủ đầu tư của khách sạn bốn sao Novotel và sân gôn này để phát triển dự án: “Họ sẽ nâng cấp sân golf và Novotel cũng như xây thêm một khách sạn 4 sao, một khu căn hộ 4 sao cùng khoảng 12 vila bên bờ biển”. Ông nói.

Theo ông, Indochia dự kiến toàn bộ công trình sẽ hoàn tất sau hai năm xây dựng. Khi đó, khu đất này sẽ có tổng cộng 600 phòng so với khoảng trên 120 phòng như hiện nay.

Trong cuộc gặp với đại diện Indochina Land vào hôm thứ hai (10/09), lãnh đạo tỉnh đã chấp thuận ‎ý tưởng đầu tư của nhà đầu tư và đề nghị họ lập đề án chi tiết dự án và trình duyệt.

Trong vòng vài tháng gần đây, Bình Thuận thu hút được nhiều dự án đầu tư nước ngoài vào ngành du lịch.

Tháng trước, tỉnh đã trao giấy phép cho một nhà đầu tư Hàn Quốc xây dựng một tổ hợp sân gôn và khu nghỉ dưỡng trị giá 90 triệu đô la Mỹ tại huyện Hàm Tân.

Đào Loan 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới