Thứ Hai, 15/07/2024, 00:18
26.2 C
Ho Chi Minh City

Indochina Kajima chính thức ra mắt Core5 Việt Nam, thương hiệu bất động sản công nghiệp chất lượng cao từ Mỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 6-7-2022, Công ty TNHH Indochina Kajima Development, liên doanh giữa Indochina Capital và Tập đoàn Kajima, chính thức ra mắt Core5 Việt Nam (www.c5ip.vn) – hệ thống bất động sản công nghiệp tập trung xây dựng và phát triển các nhà xưởng và nhà kho chất lượng quốc tế để cho thuê tại các khu vực sản xuất và logistics trọng điểm ở Việt Nam.

Các lãnh đạo Core5 Việt Nam nâng ly chúc cho sự thành công, phát triển hơn nữa của Core5 Việt Nam trong tương lai.

Thuộc sở hữu của Tập đoàn Kajima, Core5 Industrial Partners là một công ty bất động sản công nghiệp có kinh nghiệm sâu rộng trong việc phát triển những dự án bất động sản hạng A với các tính năng hiện đại và sáng tạo trên khắp nước Mỹ.

Với trụ sở chính đặt tại thành phố Atlanta, bang Georgia, Core5 Industrial Partners đã phát triển thành công nhiều dự án tại các khu vực trọng điểm của Hoa Kỳ và có kế hoạch mở rộng thêm tới các trung tâm logistics chính ở Hoa Kỳ. Một số công ty lớn như Amazon, Walmart, Home Depot, Duracell, UPS, DSV, American Standard và Toshiba hiện là khách hàng của Core5 Industrial Partners. Tiếp nối thành công của Core5 Industrial Partners tại Hoa Kỳ, thương hiệu Core5 đã quyết định mở rộng sang Việt Nam, một trong những thị trường sản xuất và logistics phát triển nhanh nhất của Châu Á.

Core5 Việt Nam cung cấp cho các đối tác một loạt các giải pháp bao gồm nhà xưởng xây sẵn để cho thuê, nhà kho xây sẵn cho thuê, nhà xưởng và nhà kho xây theo yêu cầu. Các dịch vụ chính của Core5 Việt Nam bao gồm tư vấn phát triển và xây dựng từ đội ngũ quản lý dự án, tư vấn quản lý cơ sở vật chất từ các chuyên gia vận hành và hỗ trợ trong quá trình xin cấp phép.

Danh mục đầu tư hiện tại của Core5 Việt Nam có tổng diện tích đất khoảng 90 ha, bao gồm 7 dự án ở miền Bắc và 1 dự án ở miền Nam của Việt Nam. Khi hoàn thành xây dựng, các dự án này sẽ cung cấp cho thị trường diện tích cho thuê khoảng 700.000 m2 với tổng chi phí đầu tư phát triểngần 450 triệu đô la Mỹ. Dự án đầu tiên của Core5 Việt Nam tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu công nghiệp Deep C Hải Phòng 2, sẽ cung cấp ra thị trường diện tích cho thuê gần 90.000 m2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới