Thứ Sáu, 14/06/2024, 08:41
30 C
Ho Chi Minh City

Indochina Airlines hợp tác với Vietnam Airlines

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Indochina Airlines hợp tác với Vietnam Airlines

Mộng Bình

Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ Indochina Airlines khai thác, vận chuyển khách tại thị trường nội địa – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Ngày 8-5, Hãng hàng không tư nhân I

ndochina Airlines công bố sẽ hợp tác với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines nhằm khai thác tốt hơn thị trường nội địa trong tình hình khó khăn hiện nay.

Ông Đỗ Anh Tuấn, Giám đốc thương mại của Indochina Airlines, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ hoạt động khai thác, vận chuyển khách theo thỏa thuận sơ bộ giữa lãnh đạo của 2 hãng.

Người phát ngôn của Vietnam Airlines ông Trịnh Ngọc Thành cũng xác nhận với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online về sự hợp tác giữa hai bên.

Theo ông Tuấn, Indochina Airlines cũng đang thực hiện các chương trình nhằm thu hút thêm khách, nhất là khách hàng doang nghiệp. Hãng sẽ cho phép khách hàng là doanh nghiệp đối tác bay trước rồi trả tiền sau trong thời hạn từ 1-3 tháng, chiết khấu giá vé, áp dụng điều kiện vé linh hoạt…

Indochina Airlines cũng đang thực hiện chương trình khuyến mãi “Bay Indochina Airlines, lướt Toyota” với tổng trị giá 1,75 tỉ đồng, và người đoạt giải nhất của bốc thăm nay mắn sẽ trúng xe Toyota. Hãng cũng kết hợp với hơn 50 khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại tỉnh Bình Thuận để đưa ra các gói du lịch nghỉ dưỡng với các dịch vụ giảm 50% trong mùa hè.

Indochina Airlines cho biết đã thực hiện được 1.568 chuyến bay an toàn, vận chuyển được 4.000 tấn hàng hóa và hơn 173.000 hành khách. Hệ số khai thác ghế bình quân trên 80%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới