Thứ Ba, 25/06/2024, 11:36
27.6 C
Ho Chi Minh City

IDG đầu tư vào Webtretho

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

IDG đầu tư vào Webtretho

Ông Rachan Reddy (trái), Phó tổng giám đốc của IDG VEntures Vietnam đang trao chứng nhận đầu tư cho đại diện Webtretho – Ảnh: TUYẾT ÂN

(TBKTSG Online) – Ngày 28-2, quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Venture Vietnam công bố sẽ đầu tư vào Công ty cổ phần Thông tin Webtretho, chủ sở hữu trang web www.webtretho.com nhằm giúp trang web này phát triển hơn trong thời gian tới.

Webtretho.com là trang web ra đời vào năm 2002 tại Việt Nam nhằm cung cấp các kiến thức nuôi dạy con cái và chăm sóc gia đình cho các ông bố, bà mẹ, đặt biệt là các gia đình trẻ Việt Nam.

Tại đây các bậc làm cha mẹ sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về chăm sóc con và tham gia một diễn đàn gồm hơn 100.000 thành viên nhằm chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức trong việc nuôi dạy con cái.

Bà Hà Hồng Hảo, Giám đốc điều hành của Webtretho cho biết sự đầu tư của IDG sẽ giúp trang web này xây dựng cơ sở vật chất, tuyển dụng nhân sự phát triển và mở rộng hơn nữa trong thời gian tới. Sắp tới, Webtretho sẽ tổ chức ngày hội gia đình tại Hà Nội và TPHCM nhân kỷ niệm sáu năm ra đời. Dự kiến, ngày hội sẽ thu hút khoảng 5.000 thành viên tham dự.

Rachan Reddy, Phó tổng giám đốc IDG Venture Vietnam nhận định, việc đầu tư vào webtretho là khá tiềm năng, vì đây là diễn đàn cần thiết tại Việt Nam, nơi có nền văn hóa vốn có truyền thống chia sẻ và đề cao các giá trị gia đình. Hiện tại thành viên của diễn đàn này không chỉ ở phạm vi trong nước mà thu hút người Việt sinh sống trên khắp thế giới.

IDG Venture Vietnam có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, hiện quản lý số vốn là 100 triệu đô la Mỹ, chủ yếu đầu tư vào các công ty tư nhân họat động trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ và viễn thông.

Hiện nay, IDG đã đầu tư vào 20 công ty với số vốn đầu tư lên đến 50 triệu đô la Mỹ, gồm có VinaGame, VinaPay, ISphere, MSS, Goldsun Focus Media, Sanotc.com, Vega, YeuAmNhac…

THU HIỀN – TUYẾT ÂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới