Thứ Hai, 17/06/2024, 10:04
27.8 C
Ho Chi Minh City

ICBook – máy tính xách tay mini mới của CMS

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ICBook – máy tính xách tay mini mới của CMS

Ông Navin Shenoy, tổng giám đốc Intel khu vực châu Á Thái Bình Dương đang giới thiệu sản phẩm Netbook mới tại Hà Nội – Ảnh: Vân Oanh.

Ngày 26-3, tại Hà Nội, Công ty máy tính CMS vừa giới thiệu dòng sản phẩm máy tính xách tay mini được thiết kế phục vụ cho nhu cầu di động cao và kết nối Internet với tên gọi ICBook.

Dòng máy tính này có đặc điểm là nhỏ gọn, giá rẻ nhưng ít tính năng, phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc có thể trang bị làm chiếc máy tính xách tay thứ hai cho những người đã có máy, dùng khi phải di chuyển nhiều.

ICBook L1 là sản phẩm đầu tiên trong dòng máy tính xách tay mini mới của CMS có thiết kế nhỏ bằng một cuốn sổ tay, với vỏ bao ngoài màu ghi, màn hình widescreen 9 inch, nặng 1,3 kg; ổ cứng HDD 30 GB, RAM 512 MB, thiết bị truy cập mạng không dây (wireless); thời lượng sử dụng pin 4 giờ và đặc biệt có bàn phím chống nước. ICBook L1 có giá bán: 5.900.000đ. 

Ông Navin Shenoy, Tổng giám đốc Intel khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết, ICBook là sản phẩm Netbook đầu tiên tại Việt Nam do Intel hỗ trợ sản xuất. 

Dự kiến, ICBook thế hệ mới sẽ được bán rộng rãi ra thị trường từ tháng 7 tới và sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Intel® Atom™. Bộ vi xử lý mới nhất này của Intel được thiết kế chuyên dùng cho các thiết bị Internet di động với mức tiêu thụ điện năng thấp, chỉ từ 0,6 đến 2,5 watt, giúp thời lượng sử dụng pin sẽ lâu hơn.

Đồng thời, sản phẩm này sẽ được cung cấp kèm theo các sản phẩm và dịch vụ khác như phần mềm Windows có bản quyền, miễn phí đăng ký kết nối ADSL… để tạo nên một gói sản phẩm hoàn hảo.

VÂN OANH  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới