Thứ Ba, 18/06/2024, 20:06
31.7 C
Ho Chi Minh City

Hyatt quản lý khách sạn thứ hai tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hyatt quản lý khách sạn thứ hai tại Việt Nam

Khách sạn Park Hyatt Saigon là khách sạn đầu tiên do tập đoàn Hyatt quản lý tại Việt Nam – Ảnh: Tư liệu

(SGTO) – Tập đoàn quản lý khách sạn Hyatt và công ty Indochina Land vừa ký kết thỏa thuận quản lý khu nghỉ dưỡng và dịch vụ spa mang tên Hyatt Regency tại Đà Nẵng.

Theo kế hoạch, nhà quản lý sẽ khai trương khách sạn này vào cuối năm 2009. Khách sạn tọa lạc trên một khu đất rộng 20 héc ta, một mặt đối diện với dãy núi đá hoa cương, mặt còn lại hướng ra biển phía nam của thành phố Đà Nẵng, thành phố lớn thứ ba của cả nước với các điểm du lịch nổi tiếng như Ngũ Hành Sơn và bãi biển Mỹ Khê.

Theo thiết kế, khách sạn gồm 258 phòng nghỉ, 148 căn hộ và 30 ngôi biệt thự với không gian kiến trúc là sự giao hòa của phong cách hiện đại và giá trị truyền thống. 

Khách sạn còn có các nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sắc của Việt Nam và quốc tế, khu spa và phòng tập thể hình với các phương pháp mát-xa truyền thống giúp thư giãn, các dịch vụ hội họp.

Ông Willlie Martin, Phó Chủ tịch tập đoàn Hyatt khu vực Đông Nam Á, cho biết Việt Nam đang là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng trong khu vực cũng như đang trở thành trung tâm kinh tế, dịch vụ của Đông Nam Á.

Do đó, dự án khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng sẽ đem lại cơ hội đặc biệt để tập đoàn Hyatt mở rộng thương hiệu của mình tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là khách sạn thứ hai thuộc sự quản lý của tập đoàn Hyatt tại Việt Nam, sau khách sạn Park Hyatt tại trung tâm TPHCM. 

ĐÌNH DŨNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới