Thứ Tư, 17/07/2024, 16:50
26.7 C
Ho Chi Minh City

“Hương tình”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Hương tình”

Huy Nguyễn

Vân Trang vai văn sĩ Chi và Tường Vy vai hoạ sĩ Loan trong vở "Hương tình" – ảnh: Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Vở “Hương tình” (tác giả Đăng Nhân, đạo diễn Hùng Lâm) sẽ được công diễn trên sân khấu Idecaf trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.

Nội dung vở diễn xoay quanh chuyến đi nghỉ mát kết hợp sáng tác tại vùng cao nguyên Đà Lạt của một nhóm bạn đều là nghệ sĩ gồm Chi văn sĩ (Vân Trang), Loan họa sĩ (Tường Vy), Quân nhạc công đàn violon, diễn viên Tuấn Nam (Thanh Bình).

Diễn viên Hậu (Quốc Trường) vì thầm yêu trộm nhớ Chi văn sĩ nên dù không được mời nhưng cũng đi theo. Khang (Trương Nam Thành) biết rõ Chi văn sĩ và Quân nhạc công violon yêu nhau nên cũng xin theo Hậu với mục đích ngăn cản ý đồ xấu của Hậu.

Lúc nhóm bạn đã vào sâu trong bản làng thì trời sụp tối. Họ phải tá túc trong ngôi nhà hoang mà từng bị đồn là có người thắt cổ chết. Nơi đây, là nơi cư ngụ của ông Sợi (NSƯT Thành Lộc), một gã thầy thuốc ma quái. Tại ngôi nhà đầy vẻ ma mị này, lão Sợi nghiên cứu một loại bùa yêu trong suốt nhiều năm. Nhóm bạn trẻ vô tình trở thành vật để ông ta thử nghiệm thứ bùa ấy.

Vào một đêm tối trời, khi cả nhóm bạn trẻ đang say ngủ, ông Sợi lén lút đã xông thứ bùa yêu quái lên. Các bạn hít phải hương tình của lão Sợi thì lập tức bị tác động. Suy nghĩ và hành động của họ thay đổi hoàn toàn làm mọi việc bị đảo lộn…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới