Thứ Năm, 13/06/2024, 15:26
35 C
Ho Chi Minh City

HTV7 phát sóng phim “Ở rể”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HTV7 phát sóng phim “Ở rể”

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình “Ở rể” dài 30 tập của Đặng Thái Huyền (đạo diễn phim Mười ba bến nước) sẽ phát sóng trên HTV7 lúc 20 giờ 45 phút tối nay, 31-7 và được phát liên tục từ thứ Tư đến Chủ Nhật hàng tuần.

Diễn viên Đại Nghĩa (trái) trong phim “Ở rể” – ảnh đoàn làm phim cung cấp.

Phim xoay quanh cuộc sống của ba cặp vợ chồng là Nhung-Tùng; Hồng-Nam và Thủy-Thái. Cả ba người đàn ông đều ở rể nhưng mỗi người lại có cách nhìn và cách cư xử khác nhau. Phim khai thác quan niệm ở rể như “chó chui gầm chạn” của không ít người, được xây dựng theo phong cách bi hài kịch do công ty truyền thông Nhật Anh sản xuất.

Vai Tùng do Đại Nghĩa đóng. Tùng là một anh thợ điện 32 tuổi. Anh buộc phải sống ở nhà vợ vì gia đình đông anh chị em, không có chỗ ở. Tùng nhút nhát, thường bị cô em vợ là Hồng (Nguyệt Ánh đóng) bắt nạt, sợ ma và sợ những con vật chết như cá, chim, chuột, thằn lằn…

Thái (do Ngọc Tưởng đóng) là chàng rể thứ hai, anh là nhân viên máy tính, 25 tuổi, từ nông thôn ra thành phố và lấy Thủy – cô gái có tính cách tiểu thư con nhà giàu, yếu ớt, lười biếng và nội trợ kém. Thái tính tình hòa nhã, điềm đạm nhưng hay bị mẹ vợ cản trở các cơ hội thăng tiến trong con đường sự nghiệp.

Nam, chồng của Hồng do diễn viên Minh Luân thủ vai. Nam là một kiến trúc sư trẻ, công tử con nhà giàu. Nam là người nhiều tham vọng đến mức hồ đồ. Anh nghe theo lời mẹ đẻ, ở rể nhà vợ chỉ vì muốn chiếm đoạt đất đai, nhà cửa bên gia đình vợ.

Liệu Nam có thực hiện được âm mưu của mình? “Anh chàng ngố” Tùng liệu có tránh được những lần ám hại của cậu em đồng hao với mình?

Kịch bản Thu Dung, Thu Giang. Phim có sự tham gia của các diễn viên Đại Nghĩa, Ngọc Tưởng, Minh Luân, Nguyệt Ánh, Thùy Dương, Phương Dung…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới