Thứ Bảy, 15/06/2024, 14:06
35 C
Ho Chi Minh City

HSBC phát hành thẻ tín dụng mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HSBC phát hành thẻ tín dụng mới

Ông Thomas Tobin, Chủ tịch và Tổng giám đốc của HSBC Việt Nam, và bà Rose Leng, Giám đốc Tiếp thị của HSBC Việt Nam, giới thiệu hai loại thẻ mới vào thị trường Việt Nam – Ảnh: Quế Anh

Ngày 19-3, tại TPHCM, Ngân hàng HSBC Việt Nam giới thiệu hai loại thẻ tín dụng mới là Visa Vàng và Visa Chuẩn.

Hai loại thẻ tín dụng này đều thuộc loại thẻ thông minh, sử dụng một con chíp siêu nhỏ gắn trên bề mặt thẻ, nhằm giảm thiểu rủi ro thông tin của thẻ bị đánh cắp, đảm bảo độ an toàn cao hơn cho chủ thẻ.

Thẻ Chuẩn HSBC có hạn mức tín dụng bằng 2 tháng lương của chủ thẻ (tối thiểu là 10 triệu đồng) và thẻ Vàng có hạn mức tín dụng là 3 tháng lương của chủ thẻ (tối thiểu là 45 triệu đồng). Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký thẻ chính và được cấp thêm thẻ phụ cho người thân nếu có nhu cầu. Thẻ phụ có quyền lợi và ưu đãi như thẻ chính.

Thẻ tín dụng có thể rút tiền từ hơn 800.000 máy rút tiền tự động của HSBC hay các máy rút tiền của các ngân hàng khác có logo VISA/PLUS trên khắp thế giới. Chủ thẻ có thể rút toàn bộ hạn mức của mình hoặc 16 triệu đồng/ngày, không kể mức nào thấp hơn. Chủ thẻ được hưởng thời hạn thanh toán lên đến 45 ngày không tính lãi. Chủ thẻ chỉ phải trả số tiền thanh toán tối thiểu là 5% trên tổng số dư nợ nêu rõ trên bảng sao kê hàng tháng. Trong trường hợp 45 ngày vẫn chưa thanh toán, chủ thẻ phải chịu mức lãi suất 2,4%/tháng.

Thẻ tín dụng HSBC được chấp nhận tại hơn 30 triệu điểm bán lẻ thành viên trong hệ thống thẻ Visa trên khắp thế giới và 15.000 điểm tại Việt Nam. 

Cùng ngày, HSBC cũng giới thiệu một chương trình ưu đãi đi kèm gọi là Home&Away. Đây là chương trình đem lại cho khách hàng cơ hội giảm giá hoặc mua hàng ưu đãi tại hơn 9.000 cửa hàng bán lẻ ở hơn 40 nước khắp châu Á – Thái Bình Dương, châu Mỹ và châu Âu.

Ngoài ra, HSBC còn hỗ trợ thêm dịch vụ khách hàng 24/7 hoạt động 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Ông Thomas Tobin, Tổng giám đốc HSBC Việt Nam cho biết: “Thẻ tín dụng HSBC nhắm vào tầng lớp người tiêu dùng có nhu cầu tài chính và mua sắm ngày càng trở nên tinh tế. Do đó họ luôn tìm cách để chi tiêu một cách hiệu quả hơn. Thẻ tín dụng HSBC đáp ứng được nhu cầu của họ về sự tiện dụng và tính linh hoạt khi không yêu cầu ký quỹ hay thế chấp; bên cạnh đó, thời hạn thanh toán lên đến 45 ngày không tính lãi”.

QUẾ ANH

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới